Sau tin từ mặt, Hoài Linh vui vẻ hát song ca cùng Hoài Lâm

15:01, 03/11/2019

Hai cha con Hoài Linh, Hoài Lâm đã có dịp hội ngộ tại Pháp và cùng song ca với nhau trên sân khấu.

Sau tin từ mặt, Hoài Linh vui vẻ hát song ca cùng Hoài Lâm 1
Hoài Linh từng có thời gian giận không nhìn mặt Hoài Lâm

Tối 2/11, Hoài Linh và Hoài Lâm đã có dịp hội ngộ trong một đêm nhạc tại Pháp, biểu diễn cho bà con Việt Kiều. Đây là lần hiếm hoi hai cha con nam danh hài xuất hiện cùng nhau kể từ khi có thông tin Hoài Linh từ mặt Hoài Lâm vì không muốn con nuôi lập gia đình sớm, không muốn con trai tạm giải nghệ.

Trong lần biểu diễn chung này, Hoài Linh thẳng thắn cho biết, đã lâu lắm anh mới song ca cùng Hoài Lâm. Nam danh hài còn giới thiệu về con trai. "Từ nhỏ Lâm đã có khiếu giả giọng rất hay, bây giờ Lâm làm lại bởi đây là lần đầu tiên con đứng ở đây. Mọi người đã xem trên truyền hình nhưng chưa được thưởng thức trực tiếp", danh hài nói với khán giả.

Anh còn yêu cầu Hoài Lâm giả giọng Bằng Kiều. Sau vài câu hát của Hoài Lâm, khán giả đã vỡ òa và vỗ tay nhiệt liệt ủng hộ. Hai cha con sau đó còn song ca "Về đâu mái tóc người thương" để phục vụ khán giả. Thậm chí, danh hài Hoài Linh còn tạo điều kiện để con trai thể hiện hết khả năng của mình khi yêu cầu Hoài Lâm thể hiện nhiều loại nhạc từ bolero, cải lương, xẩm... gửi tới khán giả.

Hiểu Đồng