Sếp Muangthong United báo tin không thể vui hơn cho Đặng Văn Lâm

03/04/2020 13:51

Tổng Giám đốc CLB Muangthong United Kan Janrat khẳng định thời điểm này nhà cựu vô địch Thai League chưa có ý định thực hiện chuyển nhượng.

sếp muangthong united báo tin không thể vui hơn cho Đặng văn lâm
Đặng Văn Lâm đối mặt với khó khăn ở Muangthong United

Tương lai thủ thành Đặng Văn Lâm là đề tài được báo giới cũng như người hâm mộ Việt Nam đặc biệt quan tâm.

Việc Văn Lâm mất suất bắt chính vào tay Yos Somporn từ vòng 3 Thai League, cộng thêm những đồn đoán về mâu thuẫn giữa anh và HLV Gama khiến một vài ý kiến cho rằng Lâm “tây” sắp rời Muangthong.

Tuy nhiên, trong một phát biểu mới nhất, TGĐ Muangthong United Kan Janrat khẳng định nhà cựu vô địch Thai League chưa có ý định thực hiện bất kỳ một thương vụ chuyển nhượng nào.

“Tại thời điểm này chúng tôi chưa nghĩ đến thị trường chuyển nhượng cầu thủ và không có kế hoạch để bất cứ ai ra đi.

Chúng tôi cũng chưa biết khi nào Liên đoàn bóng đá Thái Lan cho giải đấu tiếp tục diễn ra, tất cả các cầu thủ hiện vẫn là người của chúng tôi”, ông Jan nói.

Phát biểu của vị TGĐ Muangthong khiến Văn Lâm có thể yên tâm tập luyện, hướng tới việc giành lại suất bắt chính. Dẫu vậy, đây không phải là nhiệm vụ dễ dàng.

“Trong đội chúng tôi có 3 thủ môn, tất cả đều là những cầu thủ tài năng, tập luyện chăm chỉ. Do đó, cả 3 thủ môn đều phải thể hiện sự nỗ lực để giành lấy vị trí chính thức”, ông Jan nhấn mạnh.

Ở diễn biến khác, sau vòng 4, Thai League đã tạm hoãn, chưa hẹn ngày trở lại. Bởi vậy, kỳ chuyển nhượng giữa mùa cũng chưa ấn định thời gian diễn ra.

Hiện tại, Văn Lâm và đồng đội đều tập luyện tại nhà chờ ngày tái xuất. Nhiều khả năng Thai League sẽ chỉ diễn ra 1 lượt nhằm rút ngắn thời gian tổ chức.

Hoàng Yến