Siêu mẫu Anh Thư: Rơi nước mắt khi con hỏi không thấy mẹ cười

01/08/2020 14:56

Sau khi ly hôn, Anh Thư từng có những khoảnh khắc rơi nước mắt vì nhận ra sự lạnh nhạt của mình với con.

Siêu mẫu, diễn viên Anh Thư từng sợ ly hôn

Xuất hiện trong chương trình "Đối mặt cảm xúc" mới đây, diễn viên - siêu mẫu Anh Thư lần đầu tiên có những bộc bạch và tâm sự về chuyện tình cảm cá nhân sau khi ly hôn.

Trong chương trình, nhân vật chính là chị Lê Thị Đan, quê ở Sóc Trăng. Chị Đan và chồng đã kết hôn 16 năm nhưng cả hai luôn bất đồng quan điểm, chị Đan luôn là người cam chịu và nhận phần thua về mình để giữ cho gia đình được yên ấm. Thế nhưng, chị lo lắng với bản tính nóng nảy của chồng khi đi ra ngoài lỡ va chạm với ai sẽ lớn chuyện. Suốt 16 năm, chị chịu đựng vì con nên không ly hôn với chồng.

Là người từng đổ vỡ trong hôn nhân, diễn viên Anh Thư bày tỏ sự cảm thông với nhân vật chính. Nữ diễn viên cho rằng, cô nể khi chị Đan có thể chịu đựng được 16 năm. Anh Thư kể trước khi ly hôn với chồng cũ, từng có không ít lần cô suy nghĩ về việc hay là cứ chấp nhận sống như vậy, chịu đựng vì con cái. Thậm chí, cô không dám nghĩ khi một mình bước ra ngoài, cô sẽ sống như thế nào, không biết có lo được cho mình hay không.

Anh Thư từng trải qua cuộc hôn nhân tan vỡ với doanh nhân Thanh Long

"Ai cũng nói phải giữ mái ấm cho con, rằng bố mẹ phải nghĩ tới con cái, phải hi sinh vì con. Cứ thế dần dần, tôi cũng hình thành suy nghĩ là thôi, coi như bỏ cuộc đời mình đi, mình sống vì con cũng được. Tôi từng chọn quyết định đó nhưng cuối cùng, sức chịu đựng của tôi không được nên tôi đã từ bỏ", nữ diễn viên của "Tuyết nhiệt đới" tâm sự.

Anh Thư cũng phủ nhận việc khi quyết định dứt bỏ cuộc hôn nhân là khi cô đã có đủ sự tự tin, không sợ đương đầu với cuộc sống bên ngoài nữa. Bản thân cô vẫn sợ, vẫn thiếu bản lĩnh trước sóng gió cuộc đời.

Hiện tại, Anh Thư sống với con trai

"Khi con tôi hỏi một câu "Mẹ ơi, sao không bao giờ con thấy mẹ cười?", tôi đã chợt rơi nước mắt. Tôi cứ nghĩ mình hi sinh để giữ mái ấm cho con nhưng điều mà con nhận lại là sự lạnh lẽo. Tôi cũng quên mất không biết bao lâu rồi mình chưa cười", Anh Thư thổ lộ.

Anh Thư sinh năm 1982, từng là một trong những siêu mẫu đắt giá của Việt Nam, bên cạnh những cái tên như Vũ Cẩm Nhung, Tống Bạch Thủy. Không chỉ trên sàn catwalk, cô còn được biết đến qua nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình như "Hoa Thiên Điểu", "Tuyết nhiệt đới", "Những cô gái chân dài"... Anh Thư từng kết hôn với doanh nhân Thanh Long và cả hai có một con trai. Năm 2016, nữ diễn viên thông báo đã ly hôn và con trai cô sống cùng mẹ.

Hiểu Đồng