Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: Không mâu thuẫn với Hà Hồ và sợ là “người thứ 3”

18/08/2019 15:16

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cho biết bạn trai hiện tại của cô mạnh mẽ, nam tính, uy tín, nói là làm.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: Không mâu thuẫn với Hà Hồ và sợ là “người thứ 3” 1
Chân dài 31 tuổi khẳng định mối quan hệ giữa cô và Hồ Ngọc Hà không như mọi người vẫn nghĩ. Ảnh: Kiếng Cận

Không có mâu thuẫn với Hồ Ngọc Hà

Từng thừa nhận mình là người thứ 3, theo Võ Hoàng Yến người thứ 3 đáng thương hay đáng trách hơn?

Trở thành người thứ 3 là điều tôi rất sợ và hoàn toàn muốn né tránh. Thứ nhất, mình tự tạo “nghiệp” cho mình. Tức là, tự chuốc khổ vào mình, tự hạ thấp giá trị bản thân của mình. Ngay khi phát hiện mình là người thứ 3, tôi đau khổ lắm chứ. Hồi đó mới quen, anh đó cũng khẳng định là ly thân vợ rồi, lại còn nói tiếng Hà Nội, tức là ở xa thì tôi cũng tin. Khi phát hiện rồi thì tôi dừng lại và giữ bí mật đến bây giờ. Thứ 2, là khi trở thành người thứ 3 tôi cảm thấy lòng tự tôn của mình bị tổn thương. Cho nên, tôi không ủng hộ điều đó.

Đó là lần đầu tiên và lần cuối cùng chị trở thành người thứ 3?

Chắc chắn rồi, các mối quan hệ này sau tôi tìm hiểu kỹ lắm. Làm sao để mình “dính” lại lần nữa được!

Nhớ lại năm 2015, khi chị bị nói là người thứ 3 xen vào mối quan hệ giữa Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Sau đó, Hoàng Yến lại được cho là có thái độ không tốt với đàn chị. Đó có phải là sự thật?

Những chuyện đó hoàn toàn không liên quan gì đến nhau. Mọi người đừng áp đặt hoặc xuyên tạc câu chuyện của tôi. Đôi khi mọi người rất quan tâm đến cuộc sống của người nổi tiếng, tôi thật lòng cảm ơn vì điều đó. Nhưng, đôi khi sự quan tâm đó vô tình khiến nghệ sĩ có suy nghĩ hơi chủ quan về nhau. Đó là điều không nên.

Thực sự, tôi thích chị Hà từ ngày chị ấy mới đi catwalk. Sau này chị Hà làm ca sĩ rồi, tôi vẫn rất thích. Cho nên mọi người cứ nói tôi thế này thế khác nhưng thực chất tôi và chị Hà không có mâu thuẫn gì hết. Khi gặp nhau ngoài đời, tôi vẫn vui vẻ chào: “Chị Hà ơi, em chào chị” mà. Và, chị Hà cũng vui vẻ chào lại.

Mọi người đừng làm quá lên. Đừng làm nghệ sĩ chúng tôi quay lưng với nhau như vậy.

Đôi khi vì quá quan tâm nên mới dẫn đến chuyện đó. Dù thực tế sự quan tâm đó đều không xấu, nhưng khi có vấn đề xảy ra, mỗi bên lại chia “phe - phái”, vô tình làm thành bức tường vô hình giữa các nghệ sĩ. Dù chúng tôi có muốn như vậy đâu.

Gần đây chị thân thiết với Minh Hằng, trong khi Minh Hằng được cho là có mâu thuẫn với Hồ Ngọc Hà, chị có nghĩ điều đó sẽ ảnh hưởng đến suy nghĩ của chị?

Ồ. Điều này tôi cũng không nghĩ tới. Mình chơi với ai là mối quan hệ riêng giữa hai người đó, đâu có liên quan gì đến người khác đâu. Chúng ta không nên kéo bè kéo phái, lập bè lũ với nhau ở ngoài đâu. (Cười)

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: Không mâu thuẫn với Hà Hồ và sợ là “người thứ 3” 2
Võ Hoàng Yến tiết lộ bạn trai hiện tại đã làm giảm sự "đàn ông" trong cô

Tôi thần tượng bạn trai

Lâu rồi không thấy Hoàng Yến chia sẻ về cuộc sống, hiện tại chị cảm thấy như thế nào?

Cuộc sống hiện tại của tôi đầy đủ, hạnh phúc về cả công việc và chuyện tình cảm. Nói chung là tôi thấy thoả mãn!

Nghe đồn, Hoàng Yến vẫn đang yêu, bạn trai chị là người đã trải qua đổ vỡ hôn nhân?

Đúng. Nhưng tôi không nghĩ đó là sự đổ vỡ, chỉ là không hợp nhau nữa thì chia tay thôi. Tuy nhiên, với tôi, một người đàn ông tốt là người luôn có “nghĩa” với người cũ. Tức là chia tay rồi quay lưng nói xấu, “cạch mặt” nhau. Tôi biết được điều đó ở người đàn ông hiện tại bởi anh ấy vẫn chia sẻ với tôi, không giấu diếm điều gì.

Việc anh ấy vẫn có sự quan tâm nhất định với người cũ, có khiến chị cảm thấy ghen tỵ?

Tôi cũng bước qua tuổi 30 rồi, cũng có sự trưởng thành nhất định nên tôi chỉ quan tâm đến việc mối quan hệ hiện tại của mình như thế nào, người đàn ông ấy đối xử với mình ra sao. Chúng ta hãy có cái nhìn khách quan rằng một người đàn ông đối xử không tốt với vợ cũ của mình thì sau này mình và họ không may xảy ra chuyện gì thì mình cũng sẽ bị đối xử y chang như vậy. Hãy nhìn vào cách người đàn ông đối xử với người phụ nữ trước đây của họ để biết được cách họ đối xử với mình.

Trên thang điểm 10, chị đánh giá chàng trai bên cạnh mình ở điểm mấy?

10 cộng (cười lớn). Tôi rất thần tượng bạn trai của mình lắm. Người ta hỏi tôi là mẫu đàn ông lý tưởng của tôi là gì thì tôi trả lời một câu không ai hiểu, đó là một người “đàn ông hơn tôi”. Và, giờ tôi đã tìm được người đó rồi. Tức là anh ấy mạnh mẽ hơn, nam tính hơn, uy tín hơn, nói là làm chứ không phải nói xong cho qua như những người khác. Thật ra cái “kỵ” nhất ở đàn ông là nói cho vui.

Nghĩa là, anh ấy đã làm giảm sự “đàn ông” trong chị?

Đúng! Thật ra, nói chuyện này, tôi mong các bạn trai cũ đừng buồn, vì nhiều khi tôi thấy mình còn “đàn ông” hơn người ta. Tôi mạnh mẽ lắm. Cũng chính vì sự mạnh mẽ đó là điều khiến chúng tôi xa cách nhau. Đôi khi phụ nữ cũng rất thích người đàn ông mạnh mẽ hơn mình, đúng không? Bây giờ mình mạnh mẽ quá thì biết sao bây giờ? Phải chịu thôi!

Có lẽ, bạn trai hiện tại là người đàn ông đầu tiên có thể lớn tiếng được với tôi.

Anh ấy có từng biết đến nhữngồn ào trước đây của chị?

Biết chứ, và cũng đâu có nói gì đâu. Dù tôi biết, khi quen với một người nổi tiếng trong showbiz là một áp lực với anh ấy và tôi cũng thông cảm với điều đó. Quan trọng nhất, anh ấy đã nói với mọi người rằng: “Ai cũng có quá khứ, quan trọng là khi đến với mình thì người ta như thế nào thôi”.

Anh chị dự định bao giờ sẽ kết hôn?

Có thể ngày mai. Có thể năm sau. Không biết được nữa. Đối với Hoàng Yến, cuộc sống riêng và cuộc sống gia đình xin phép cho tôi được giữ cho riêng mình để khán giả vẫn yêu mến mình với những công việc mình làm.

Xin cảm ơn chị!

Dung Nguyễn (Thực hiện)