Sốc: Phạm Hương bị diễn đàn quốc tế "lật tẩy" đã "dao kéo" rất nhiều lần

09/06/2019 09:23

Một diễn đàn về hoa hậu ở Panama cho rằng, hoa hậu Phạm Hương đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để đi đến ngoại hình như ngày hôm nay.

Sốc: Phạm Hương bị diễn đàn quốc tế
Hình ảnh và bài viết của diễn đàn nhắc đến Phạm Hương

Một diễn đàn sắc đẹp ở Panama với lượng người theo dõi lớn vừa đăng tải bài viết liên quan tới Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương. Nội dung của bài viết là bàn chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của cô.

Bài viết được tạm dịch như sau: "Hôm nay, chúng tôi giới thiệu hình ảnh trước đây của một số hoa hậu từng dự thi một cuộc thi sắc đẹp. Đây là Phạm Hương - người chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Như các bạn có thể thấy, khi xem bức ảnh bên trái, cô gái trẻ này đã phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để đi đến ngoại hình như ngày hôm nay. Thật sự đó là một sự thay đổi tuyệt vời để trở nên hoàn hảo hơn. Cô gái xinh đẹp này đã dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, và đối với nhiều người, họ thật buồn khi cô ấy trượt top 15 chung cuộc. Còn bạn, bạn nghĩ gì về sự thay đổi của Hương?".

Dưới phần bình luận, một bộ phận khán giả quốc tế bày tỏ ngỡ ngàng trước hình ảnh được cho là "trước phẫu thuật" của Phạm Hương. Một số ý kiến khác lại cho rằng việc làm đẹp bằng "dao kéo" không phải là xấu.

Sốc: Phạm Hương bị diễn đàn quốc tế
Hình ảnh Phạm Hương thời mới vào nghề (bên trái)

Thực tế, tin đồn Phạm Hương can thiệp thẩm mỹ từng rộ lên ở Việt Nam. Cũng có rất nhiều bài viết "mổ xẻ" sự khác nhau giữa quá khứ và hiện tại của người đẹp xứ cảng. Song, vẫn không thể kết luận Phạm Hương đã phẫu thuật thẩm mỹ vì bản thân cô chưa bao giờ lên tiếng về chuyện này. Tất cả chỉ là những đồn đoán, hoài nghi trong dư luận.

Bạch Dương