Sốc: Sau Sulli, Goo Hara được tìm thấy đã qua đời tại nhà riêng

24/11/2019 20:34

Thi thể nữ ca sĩ Goo Hara được tìm thấy tại nhà riêng. Hiện tại, nghi vấn được đưa ra là cô đã tự tử.

Sốc: Sau Sulli, Goo Hara được tìm thấy đã qua đời tại nhà riêng 1
Nữ ca sĩ Goo Hara

Theo một số truyền thông Hàn Quốc, nữ ca sĩ Goo Hara vừa được tìm thấy đã qua đời tại nhà riêng vào chiều ngày (24/11). Theo Sở Cảnh sát Gangnam, Goo Hara được phát hiện trong căn nhà ở Cheongdam-dong vào khoảng 6 giờ tối (giờ địa phương). Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra và chưa đưa ra thêm bất cứ thông tin nào.

Trước ngày xảy ra sự việc, tối 23/11, trên instagram cá nhân, Goo Hara còn đăng tải bức hình chụp tự sướng với lời nhắn "Chúc ngủ ngon". Điều này đã khiến người hâm mộ không khỏi đau lòng.

Chỉ vừa tháng trước, một trong những người bạn thân nhất của cô là ca sĩ Sulli đã qua đời và được xác định là tự tử vì trầm cảm. Thời điểm đó, trên trang cá nhân trong một đoạn livestream, Goo Hara đã liên tục khóc nấc và xin lỗi Sulli. "Chị cũng muốn tới nơi đó. Sulli à, chị yêu em. Chị xin lỗi, xin lỗi vì không còn sự lựa chọn nào khác ngoài sống tiếp thế này", cô nhắn nhủ Sulli.

Goo Hara sinh năm 1991, là ca sĩ, diễn viên và người mẫu. Cô ra mắt vào năm 2008 với tư cách thành viên nhóm nhạc Kara. Năm 2015, cô chính thức ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo. Nữ ca sĩ từng phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc như Choco Chip Cookies, Midnight Queen...

Vào tháng 5/2019, Goo Hara từng được phát hiện cố tự tử nhưng đã được đưa đi cấp cứu kịp thời. Trước khi hành động dại dột, cô đã đăng hàng loạt thông điệp về cuộc sống: "Phải giả bộ vui vẻ trong khi bản thân mệt mỏi. Giả bộ như không có gì trong khi bản thân lại đau đớn. Sau khi sống với từng đó áp bức, bên trong tôi như đã vỡ vụn thành trăm mảnh". "Nếu bạn biết trọng lượng của lời nói thì liệu bạn có suy nghĩ kỹ hơn khi mở miệng", nữ ca sĩ viết.

Nhã Phong