Sơn Tùng M-TP làm đại tiệc âm nhạc hoành tráng với 8.000 fan

25/05/2015 21:51

Đây là buổi họp mặt khán giả quy mô nhất của "Mỹ nam của năm 2014".

sơn tùng m-tp làm đại tiệc âm nhạc hoành tráng với 8.000 fan
 

18h chủ nhật 5/7 tới, Sơn Tùng M-TP sẽ tổ chức đại tiệc âm nhạc ngoài trời tại quận 7, TP HCM. 

Không giống như những buổi họp fan mừng sinh nhật trước đây của mình, lần này Sơn Tùng M-TP và êkip đã quyết định chơi đẹp với fan khi tổ chức dàn dựng chương trình qui mô như một miniconcert trên “bãi đất vàng” của khu đô thị Phú Mỹ Hưng với sự tham gia của 8.000 fan.

Trong buổi này, ca sĩ sinh năm 1994 sẽ tâm sự với khán giả về những dự định sắp tới, đặc biệt là một dự án mà anh tin khán giả rất háo hức chờ đợi. Bên cạnh đó, không thể thiếu những chia sẻ của Sơn Tùng về một năm nhiều vinh quang nhưng cũng đầy sóng gió vừa qua.

Đại tiệc âm nhạc ngoài trời M-TP and Friends được xem là buổi họp mặt fan lớn nhất từ trước đến nay của showbiz Việt. Sơn Tùng M-TP và êkip của mình đang chuẩn bị rất nhiều tiết mục hấp dẫn nhưng vẫn đúng tinh thần “friendship”. 

Bên cạnh Sơn Tùng, chương trình còn có sự xuất hiện của bộ tứ Phạm Quỳnh Anh, Hari Won, Ngô Kiến Huy và Hứa Vĩ Văn  - những người đã cùng anh chàng trải qua nhiều sóng gió, cảm xúc và cả thành công trong suốt 1 năm qua cùng bộ phim Chàng trai năm ấy.

sơn tùng m-tp làm đại tiệc âm nhạc hoành tráng với 8.000 fan
 

M-TP không muốn fan tham gia như những người hâm mộ mà muốn các fans có mặt tại buổi tiệc với quà và bóng bay trên tay, cùng anh cầu nguyện và thổi nến, đốt pháo bông và hát Happy Birthday.

Nam ca sĩ sẽ bật mí một dự án lớn của mình trong đêm tiệc mà chắc chắn sẽ khiến các Sky đứng ngồi không yên. 

sơn tùng m-tp làm đại tiệc âm nhạc hoành tráng với 8.000 fan
 

Vé VIP của chương trình bán trong ngày 31/5, từ 10h sáng tại một quán cà phê sách ở quận 1. Sơn Tùng M-TP mong rằng, với sự đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và hình thức, buổi tối 5/7 sẽ để lại dấu ấn đẹp cho tuổi 21 của anh. 

M.D (Tổng hợp)