Sơn Tùng phản pháo tin đồn ‘làm hư giới trẻ’ trong MV Lạc Trôi

04/02/2017 21:08

Sơn Tùng M-TP bị cho làm "làm hư giới trẻ" khi đi giày lên chùa trong khi quay MV Lạc Trôi.

sơn tùng phản pháo tin đồn ‘làm hư giới trẻ’ trong mv lạc trôi

Sơn Tùng bị cho làm "làm hư giới trẻ" khi đi giày lên chùa trong MV Lạc Trôi

Mới đây, những hình ảnh nhiều bạn trẻ đi lễ chùa đầu năm tại chùa Linh Quy Pháp Ẩn, ngôi chùa linh thiêng bậc nhất tại Lâm Đồng - địa điểm quay trong MV “Lạc trôi” của Sơn Tùng M-TP được chia sẻ trên mạng xã hội.

Điều đáng nói là nhiều người gần như không hề quan tâm tới những nguyên tắc của nhà chùa và vô tư đi giày dép trên Quán chiếu đường, dẫm nát bãi sỏi để chụp ảnh, xả rác bừa bãi ... Những hành động của các bạn trẻ sau đó đã bị cộng đồng mạng lên án dữ dội.

sơn tùng phản pháo tin đồn ‘làm hư giới trẻ’ trong mv lạc trôi

Nhiều bạn trẻ vô tư đi giày dép lên chùa Linh Quy Pháp Ấn 

Chưa dừng tại đó, nhiều người còn cho rằng việc chùa Linh Quy Pháp Ấn bị “tàn phá” một phần cũng vì trong MV “Lạc Trôi” Sơn Tùng cũng đi giày lên trên Quán chiếu đường. Chính từ đây, nam ca sĩ phải nhận rất nhiều chỉ trích từ cư dân mạng vì làm gương xấu, "làm hư giới trẻ".

Tuy nhiên, giải thích về "lời kết tội" của cộng đồng mạng, phía Sơn Tùng M-TP cho biết, đôi giày được anh sử dụng trong MV là hoàn toàn mới và chưa từng qua sử dụng.

sơn tùng phản pháo tin đồn ‘làm hư giới trẻ’ trong mv lạc trôi

Ekip thực hiện MV tuân thủ quy định không mang giày lên chùa. Việc Sơn Tùng M-TP đi ngược lại quy định là được xin phép từ trước.

Hơn nữa, trước khi ghi hình đi giày vào chùa, ê-kíp thực hiện MV cũng phải dành tới 3 - 4 ngày để xin phép chùa Linh Quy Pháp Ấn cho nam ca sĩ đi giày di chuyển vài bước đẻ quay cảnh cận. Các cảnh quay khác, Sơn Tùng đều mang tất đen và sử dụng kĩ xảo để giống như đang mang giày.

Xem thêm video:

Mai Anh