Sống chung với mẹ chồng tập 5: Yên bình trước sóng gió

13/04/2017 07:45

Nội dung tập 5 Sống chung với mẹ chồng xuất hiện những giây phút vui vẻ hiếm hoi của Vân với mẹ chồng.

Sống chung với mẹ chồng tập 5: Yên bình trước sóng gió 1

Nội dung tập 5 Sống chung với mẹ chồng: Yên bình trước sóng gió

Nội dung tập 5 Sống chung với mẹ chồng: Yên bình trước sóng gió

Phim Sống chung với mẹ chồng tập 5 đã tung ra đoạn trailer hé lộ nhiều tình tiết mới ở tập phát sóng vào 20h40 tối nay (13/4) trên sóng VTV1.

Trong đoạn trailer tập 5 Sống chung với mẹ chồng giữa Vân và bà Phương vẫn giữ mối quan hệ hòa khí bình thường, Vân vẫn nhẫn nhịn và cười cho qua trước những câu nói "xóc xỉa" và thái độ của bà Phương.

Vợ chồng trẻ Thanh - Vân đã có những giây phút riêng tư hiếm hoi khi bố mẹ chồng ra ngoài đi ăn cưới cùng nhau. Lúc trở về bà Phương biết vợ chồng Vân không tự nấu ăn mà đi ra ngoài đã không hài lòng vì theo bà không ở đâu nấu ăn đảm bảo bằng ở nhà và luôn muốn giành cho Thanh những thứ tốt nhất.

Ở một cảnh quay khác, Trang - bạn thân của Vân cũng đang khá bức bối khi mẹ chồng tương lai thường xuyên ghé thăm nhà Trang và người yêu một cách bất ngờ. Trái ngược với mẹ chồng Vân, mẹ chồng tương lai của Trang là một người hiền lành, luôn nhẹ nhàng chỉ bảo và chiều theo ý Trang. Tuy nhiên, thái độ của Trang sau lưng mẹ chồng tương lai cũng không mấy vui vẻ.

Xem trailer tập 5 Sống chung với mẹ chồng

Ở tập phát sóng trước - tập 4 Sống chung với mẹ chồng, nội dung chính không xoáy sâu vào mối quan hệ giữa Vân và mẹ chồng mà đạo diễn đã khéo léo sắp xếp để Vân vô tình biết được bí mật gia đình nhà chồng. Cô luôn thắc mắc vì sao mẹ chồng không gọi bà nội là mẹ, vì sao cả nhà về quê mà mẹ chồng cô lại có thái độ khinh khỉnh, không muốn giao tiếp với bất cứ ai, đặc biệt là bà nội.

Những chuyện gì sẽ xảy ra ở tập phát sóng tiếp theo? Mời quý vị khán giả đón xem tập 5 Sống chung với mẹ chồng, được phát sóng vào 20h40 hôm nay (13/4) trên kênh VTV1.

Thạch Thảo