"Sốt" clip Tự Long hát chế Vợ người ta trong Táo quân

09/02/2016 08:24

Năm nay, một trong những ca khúc điểm nhấn của chương trình Táo quân là Vợ người ta do NSND Tự Long thể hiện.

"sốt" clip tự long hát chế vợ người ta trong táo quân
Chế lời ca khúc Vợ người ta theo phong cách Táo quân 2016 vui nhộn, Táo Tinh Thần Tự Long mang đến tiết mục nhiều tiếng cười cho người xem.

Táo quân 2016 vừa khép lại và để lại trong lòng khán giả xem nhiều cung bậc cảm xúc. Trong đó phần thể hiện hát chế ca khúc Vợ Người Ta của NSND Tự Long được cộng đồng mạng thích thú hơn cả.

Trong chương trình Táo quân 2016, ngoài những sự kiện nóng của năm qua được tái hiện một cách hài hước, những ca khúc hot thời gian qua cũng được các Táo thể hiện hấp dẫn. Năm nay, một trong những ca khúc điểm nhấn của chương trình là Vợ người ta do NSND Tự Long thể hiện.

Vượt qua Cô dâu 8 tuổi, Sơn Tùng M-TP và bộ phim bom tấn Fast Furious 7, bài hát Vợ người ta đã trở thành từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên mạng Internet trong năm 2015. Không những thế, Vợ người ta còn cán mốc 100 triệu lượt nghe trên trang nghe nhạc trực tuyến và 45 triệu lượt xem trên YouTube. Với những lý do này, không khó hiểu khi ca khúc Vợ người ta đã xuất hiện trong chương trình Táo quân 2016.

Nguồn video: VTV

Thanh Hà (TH)