Sự cố hy hữu tại lễ hội chọi trâu Đồ Sơn

28/09/2017 14:34

1 trâu chọi bị thương không thể ra khỏi sân đấu, BTC đưa xe chuyên dụng kéo trâu ra thì xe…chết máy.

sự cố hy hữu tại lễ hội chọi trâu Đồ sơn

Máy chuyên dụng đưa vào chuyển trâu bị thương ra nhưng lại chết máy giữa sân

Lễ hội chọi trâu truyền thống Đồ Sơn năm 2017 vừa kết thúc với chiến thắng thuộc về trâu số 20 của ông Lưu Đình Tới ở phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn.

Lễ hội năm nay được tổ chức khá bài bản nhưng vẫn không tránh khỏi những tình huống nguy hiểm hoặc dở khóc dở cười.

sự cố hy hữu tại lễ hội chọi trâu Đồ sơn

Sau khi xe bị hỏng, nhiều người phải cùng nhau kéo trâu chọi bị thương nặng ra ngoài

Trong trận tứ kết thứ 3 giữa trâu số 12 và số 07 diễn ra khá quyết liệt, trâu số 07 đã dùng miếng đánh cáng sừng móc vào chân trái và cổ trâu số 12. Trâu số 12 bị thương nặng không thể di chuyển được. Ban Tổ chức đã phải sử dụng xe chuyên dụng để đưa trâu này ra ngoài.

Tuy nhiên, sự cố hy hữu xảy ra khi chiếc xe chuyên dụng này ra tới giữa sân thì…chết máy. Thay vì đưa trâu bị thương ra ngoài thì hàng chục người đã được huy động để kéo chiếc xe và con trâu bị thương ra ngoài.

sự cố hy hữu tại lễ hội chọi trâu Đồ sơn

Trâu số 12 bị thương nặng sau khi trúng nhiều đòn hiểm của đối thủ

Tại lễ hội, nhiều người không ít lần thót tim khi các trâu chọi lao vào tường rào nhưng rất may những tường rào này khá chắc chắn chống đỡ được những cú lao nảy lửa.

Tại kháp đấu thứ 5 giữa trâu 01 và trâu 32 đã xảy ra sự cố gây nguy hiểm cho người xem. Được kỳ vọng là kháp đấu hấp dẫn, tuy nhiên, chỉ chưa đầy 3 phút, trâu 01 đã bị trâu 32 tấn công bị thương. Trâu 01 bỏ chạy về phía cổng dẫn trâu rồi bất ngờ lao ra phía cửa soát vé khiến khán giá, bảo vệ la hét, bỏ chạy tán loạn.

Vũ Đạt - Ngọc Phương