Sự thật bất ngờ vụ Ronaldo không quảng cáo áo đấu, sắp rời Real

30/05/2018 18:25

Việc Ronaldo hoàn toàn vắng mặt trong chiến dịch quảng cáo áo đấu mới của Real khiến NHM lo lắng CR7 sẽ rời Bernabeu.

sự thật bất ngờ vụ ronaldo không quảng cáo áo đấu, sắp rời real

Sự thật bất ngờ vụ Ronaldo không quảng cáo áo đấu, sắp rời Real

Từ hôm qua đến nay, người hâm mộ Real Madrid đứng ngồi không yên sau khi nhà đương kim vô địch Champions League công bố mẫu áo sân nhà và sân khách mới sử dụng ở mùa giải 2018/19.

Nguyên nhân là bởi màn quảng bá áo đấu mới này hoàn toàn vắng bóng Ronaldo, siêu sao số một của đội bóng và nhất nhì thế giới. Tiền đạo người Bồ Đào Nha không xuất hiện trong bất cứ hình ảnh, clip quảng bá trang phục mới nào của CLB Hoàng gia Tây Ban Nha. Trong khi đó, Gareth Bale mới là nhân vật trung tâm của chiến dịch.

Trên trang bán hàng chính thức của Real Madrid, Ronaldo cũng là người duy nhất không chụp “ảnh đại diện” cùng áo đấu mới. Ở ô của Ronaldo chỉ có hình lưng áo với tên tiền đạo này.

Sự việc này khiến người hâm mộ lo ngại Ronaldo sẽ chia tay Real ngay trong hè này, sự nghiệp của anh tại Bernabeu đang đi đến hồi kết.

Tuy nhiên, nhiều khả năng việc Ronaldo không góp mặt trong quảng cáo áo đấu mới là do anh  đang có hợp đồng với Nike, trong khi đối thủ lớn nhất của Nike hiện nay là adidas lại là nhà thiết kế áo đấu cho Real.  Đây là lý do hợp lý nhất bởi dù Ronaldo có ra đi thật, Real Madrid cũng sẽ không để người hâm mộ phải hoang mang như vậy.

Sau trận chung kết Champions League, dù Ronaldo bóng gió về tương lai nhưng HLV Zidane chỉ khẳng định đanh thép: “Ronaldo phải ở lại Real mùa tới”.

Xem video: