Sức hút dự án nghìn tỷ Nam Hội An City, kích cầu bất động sản sôi động

09/11/2019 13:01

Dự án Nam Hội An City có tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, với triển vọng hình thành khu sầm uất được mệnh danh “phố Tây giữa lòng di sản”.

Sức hút dự án nghìn tỷ Nam Hội An City, kích cầu bất động sản sôi động 1
Phối cảnh tổng thể dự án Nam Hội An City

Ngày 9/11, tại Trung tâm hội nghị FVG Palace (Đà Nẵng), Công ty bất động sản Chu Lai Land phối hợp với Công ty TNHH Xây dựng Phú Vinh chính thức ra mắt dự án mới Nam Hội An City, có địa chỉ tại xã Duy Nghĩa (huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam). Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự ra mắt chính thức của dự án đến các nhà đầu tư.

Được đầu tư và vận hành bởi Công ty CP Đạt Phương Hội An, dự án giới thiệu ra thị trường 420 căn nhà phố liền kề, 30 căn nhà phố thương mại có diện tích linh hoạt từ 85 – 350m2 với điểm nhấn ấn tượng là quy hoạch đồng bộ, hiện đại của hệ thống điện ngầm và xử lý nước thải thông minh.

Chủ đầu tư cam kết mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tiện ích nội khu như trung tâm thương mại, công viên ven sông, trường học, bến du thuyền, chuỗi dịch vụ nhà hàng, cà phê, spa cao cấp... với triển vọng hình thành khu sầm uất được mệnh danh “phố Tây giữa lòng di sản”.

Sức hút dự án nghìn tỷ Nam Hội An City, kích cầu bất động sản sôi động 2
Hạ tầng giao thông, điện nước thông thoáng, tiện ích...
Sức hút dự án nghìn tỷ Nam Hội An City, kích cầu bất động sản sôi động 3
Một góc dự án Nam Hội An City đã hoàn thiện về hạ tầng

Dự án Nam Hội An City có tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, đã thu hút sự quan tâm rất lớn của khách hàng trên thị trường bất động sản tại Quảng Nam trong thời gian vừa qua. Đây cũng là một trong số ít các dự án đầu tư an toàn khi Chu Lai Land - đơn vị phân phối độc quyền thể hiện mục tiêu đặt quyền lợi cho khách hàng bằng việc ổn định mức giá bán, thể hiện tính pháp lý minh bạch, rõ ràng, hoàn thiện của dự án và cam kết cung cấp sổ đỏ vĩnh viễn, hạ tầng hoàn thiện cho khách hàng.

Ông Huỳnh Ngọc Cẩn, Tổng giám đốc Công ty Xây dựng Phú Vinh cho biết: “Chúng tôi cam kết sẽ nhanh chóng bắt tay vào xây dựng ngay để đảm bảo đúng tiến độ thi công và bàn giao theo lộ trình trước quý II/2020. Khách hàng khi nhận bàn giao nhà, có thể hoàn thiện nội thất để đưa vào sử dụng hoặc cho thuê được ngay.”

Sức hút dự án nghìn tỷ Nam Hội An City, kích cầu bất động sản sôi động 4
Lễ ra mắt, mở bán dự án thu hút đông đảo người dân, nhà đầu tư
Sức hút dự án nghìn tỷ Nam Hội An City, kích cầu bất động sản sôi động 5
Dự án thu hút sự quan tâm rất lớn của khách hàng trên thị trường bất động sản tại Quảng Nam

Đợt này, Công ty TNHH Phú Vinh (đơn vị thi công xây dựng dự án) sẽ giới thiệu ra thị trường 55 căn nhà 3 tầng xây thô đầu tiên với mức giá từ 2,55 tỷ đồng. Trong dịp mở bán, chủ đầu tư dành nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đăng kí tham dự tại chương trình với mức chiết khấu 5% giá trị căn hộ khi thanh toán trong vòng 30 ngày đầu tiên.

Ngân Hà