Sức khỏe tài xế bị MazdaCX5 chèn qua người, bắn thủng bụng ra sao?

31/10/2018 19:00

Tài xế taxi bị ôtô Mazda CX5 cán qua người, bắn thủng bụng đã qua cơ nguy kịch nhưng vẫn lúc tỉnh, lúc mê.

sức khỏe tài xế bị mazdacx5 chèn qua người, bắn thủng bụng ra sao?

Tài xế taxi Nguyễn Đức Tiến đã qua cơ nguy kịch nhưng sức khỏe rất yếu, vẫn lúc tỉnh lúc mê

Liên quan vụ anh Nguyễn Đức Tiến (SN 1980, trú phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội), tài xế taxi hãng Group bị lái xe Mazda CX 5 chèn qua người, bắn thủng bụng ở đường Dương Quảng Hàm, chiều 31/10, bà Đào Thị Chung (62 tuổi, mẹ của tài xế Tiến) cho biết, sau nhiều tiếng phẫu thuật, anh Tiến đã qua cơn nguy kịch.

Chiều cùng ngày, anh Tiến đã được chuyển khỏi phòng cách ly của bệnh viện và người thân đã có thể vào thăm nom. Hiện, sức khỏe của anh Tiến vẫn rất yếu, lúc tỉnh lúc mê.

“Tại bệnh viện, các bác sĩ đã phẫu thuật nối phần trực tràng bị đạn xuyên thủng, nhưng hiện viên đạn dạng bi vẫn đang nằm trong cột sống chưa lấy ra được. Các bác sĩ nói khả năng Tiến sẽ phải chuyển viện để phẫu thuật lấy viên đạn ra", bà Chung cho hay.

Bà Chung thông tin thêm, vào thời điểm xảy ra sự việc, anh Tiến lấy xe ô tô từ nhà đưa vợ là Nguyễn Hoàng Anh (SN 1989) và con trai là Nguyễn Đức Gia Hưng (4 tuổi) đi công việc. Khi anh Tiến quay đầu xe ô tô để đi, đoạn cách nhà 200 mét thì có xảy ra va chạm với  người đàn ông điều khiển ô tô Mazda CX5. Hậu quả, anh Tiến bị bắn thủng bụng và bị xe ô tô Mazda CX5 chèn qua người.

sức khỏe tài xế bị mazdacx5 chèn qua người, bắn thủng bụng ra sao?

Bà Chung vào chăm sóc con trai tại bệnh viện tối 31/10

Như tin đã đưa, vụ việc xảy ra vào khoảng 19h30 tối 30/10 trước số nhà 23, ngõ 165 Dương Quảng Hàm, quận Cầu Giấy.

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, thời điểm trên, tài xế điều khiển xe taxi 30A-368.78 là Nguyễn Đức Tiến xảy ra va chạm với tài xế xe Mazda CX5 biển số 30E-926.48.

Sau đó, tài xế Mazda CX5 được cho là đã rút súng bắn thẳng về phía tài xế Tiến. Khi anh Tiến gục xuống, tài xế Mazda CX5  điều khiển xe chèn qua người nạn nhân.

Theo một nguồn tin, người đứng tên trong đăng ký xe ô tô Mazda CX5 mang BKS 30E-926.48 có tên P.B.L., có địa chỉ tại Phương Liên, Hà Nội.

Trong khi đó, xác minh của PV Báo Giao thông cho thấy, người đứng tên đăng ký xe nói trên đã không còn ở địa chỉ trên.

Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, các đội nghiệp vụ Công an quận vẫn đang làm việc với bị hại, khẩn trương điều tra, truy bắt đối tượng liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Văn Huế