Sun Grand City Hillside Residence - "Trái tim" của trung tâm mới Nam Phú Quốc

03/06/2021 11:11

Sở hữu quy hoạch hiện đại và thông minh, Sun Grand City Hillside Residence sẽ mang sức sống đô thị đến với Nam Phú Quốc.

Sun Grand City Hillside Residence -

Shophouse The Center nằm ở vị trí tâm điểm của Thị trấn Địa Trung Hải - trung tâm mới tại Nam Phú Quốc

An Thới sở hữu kiềng 3 chân du lịch nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí - bất động sản cao cấp

Tại TP đảo Phú Quốc, An Thới là 1 trong 2 thị trấn được nâng cấp lên phường, trở thành trung tâm mới nằm ở phía Nam đảo ngọc. Cùng là điểm tập trung đông dân cư với nét đặc sắc văn hóa riêng, nhưng so với trung tâm cũ Dương Đông, hiện An Thới đang có bước tiến nhanh chóng về kinh tế, bộ mặt đô thị.

Theo các chuyên gia, nếu Dương Đông đã phát triển quá tải và bỏ lỡ cơ hội được quy hoạch bài bản, lớp lang ngay từ đầu thì An Thới lúc này đã có trong tay chân kiềng “du lịch nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí - bất động sản cao cấp” vừa mang về nguồn thu du lịch vững vàng vừa đảm bảo cuộc sống tiện nghi cho người dân.

Tại hội thảo “Phú Quốc: Đón vận hội - Dẫn lối thành công” diễn ra đầu năm 2021, kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị, người được chọn quy hoạch Nam đảo nêu quan điểm, sự phát triển của TP Phú Quốc không chỉ mang tính chất du lịch, mà phải là một thành phố đa năng, đa sắc thái, vừa du lịch, vừa kinh doanh thương mại, tạo điều kiện dịch vụ tốt, đồng thời là đô thị sống lý tưởng.

Trong bức tranh đa sắc của đô thị An Thới, miền đất này đã may mắn sở hữu một dự án hội tụ tất cả kỳ vọng về tương lai sầm uất của Nam đảo, đó là “Thị trấn Địa Trung Hải” - tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí do Sun Group kiến thiết ngay cạnh ga đi Cáp treo Hòn Thơm.

Sun Grand City Hillside Residence -

Shophouse The Center là một phần của Thị trấn Địa Trung Hải, ngay cạnh ga đi cáp treo Hòn Thơm

Không chỉ sở hữu địa thế đặc biệt “tọa sơn, hướng thủy”, trở thành kiệt tác kiến trúc mang sắc màu châu Âu cổ kính soi mình bên bờ biển Nam Phú Quốc, “thị trấn Địa Trung Hải” đem đến đa dạng loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, thương mại, dịch vụ cùng với đó là các công trình kiến trúc biểu tượng, sân khấu nghệ thuật đặc sắc.

Trong đó, 3 mảnh ghép chính là Sun Premier Village Primavera; các công trình biểu tượng và đặc biệt là Sun Grand City Hillside Residence - “trái tim” của “thị trấn Địa Trung Hải” - trung tâm mới phía Nam đảo Ngọc.

Nhịp đập phồn hoa

Nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, mua sắm… suốt ngày đêm. Nơi du khách và người dân hưởng thụ nhịp sống sôi động, tham gia các lễ hội và sự kiện văn hóa nghệ thuật diễn ra quanh năm. Đó là tương lai không xa của “thị trấn Địa Trung Hải”, khi những nhịp đập phồn hoa nhất sẽ hiện diện ở “trái tim” Sun Grand City Hillside Residence.

Là khu phức hợp gồm 8 tòa cao ốc và những dãy shophouse có địa thế đẹp nhất Nam đảo, Sun Grand City Hillside Residence sẽ phác thảo những nét đầu tiên trong bức tranh một thành phố Phú Quốc đa sắc, đa chức năng: du lịch - kinh doanh thương mại - sống lý tưởng.

Với quy hoạch hiện đại đón đầu xu hướng, Sun Grand City Hillside Residence đã nhanh chóng lọt vào “tầm ngắm” của giới đầu tư. Và không bất ngờ khi The Center - phân khu shophouse duy nhất của khu phức hợp đã tạo sức lôi cuốn mạnh mẽ.

Nhờ vị trí tâm mạch thị trấn Địa Trung Hải, 364 căn shophouse The Center có nhiều tiềm năng khai thác dòng khách đổ về lưu trú, vui chơi, mua sắm tại Nam đảo.

Cụ thể, lượng khách lưu trú ở các khu cao tầng liền kề chính là khách hàng tiềm năng của các dịch vụ, sản phẩm kinh doanh tại khu shophouse. Mặt khác, dự án nằm sát cáp treo Hòn Thơm - công trình biểu tượng của Phú Quốc nên mặc nhiên lượng khách dồn về đây sẽ rất lớn.

Cách The Center 500m là bãi tắm và một Sun Premier Village Primavera lộng lẫy, gây ấn tượng bởi kiến trúc theming giả cổ, đã trở thành điểm check-in vạn người mê kể từ đầu 2021.

Sun Grand City Hillside Residence -

The Center sẽ là nơi tụ hội sôi động nhưng đẳng cấp của dòng khách trung - cao cấp

Ngoài ra, hàng loạt các công trình biểu tượng đã và đang thành hình như Tháp đồng hồ 75m, sân khấu show Vortex - show diễn kết hợp công nghệ trình chiếu ánh sáng, nước, lửa hay cầu Hôn - kiệt tác kiến trúc hứa hẹn trở thành “thánh địa” tình yêu nổi danh thế giới sức chứa lên tới 24.000 người… dự kiến sẽ hút hàng triệu lượt khách tới tham quan mỗi năm.

Chưa kể, shophouse The Center được hưởng lợi trực tiếp từ lượng khách khổng lồ tới thăm trải nghiệm tổ hợp thương mại - giải trí Central Village, nơi diễn ra các lễ hội đặc sắc thu hút hàng ngàn lượt khách như Fashion Voyage, hay các Beach Bar dự kiến được thiết lập khu vực tầng hầm dưới Central Village - điểm đến thu hút giới trẻ tại Đảo Ngọc.

Nam đảo vốn định vị nhóm khách cao cấp ở các resort hạng sang, hội tụ giới thời trang, nghệ sĩ hạng A, khách quốc tế chi tiêu cao. Bức tranh kinh doanh ở The Center sẽ sớm hình thành nét văn hóa, văn minh du lịch.

Đặc biệt dành sự ưu đãi cho 6 ngành hàng thời thượng gồm: Lưu trú, F&B, Spa, Thời trang, Nghệ thuật, Du lịch - lữ hành, The Center ở vị trí “lưng tựa đồi mặt hướng biển” sẽ mang đến không khí sôi động nhưng đẳng cấp, tinh tế cho dòng khách trung - cao cấp.

Đan Lê