Tá hỏa phát hiện xác người đàn ông phân hủy, bốc mùi tại Thái Nguyên

06/01/2020 14:56

Nhận được thông tin trình báo của người dân, các cơ quan chức năng tỉnh Thái Nguyên đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

tá hỏa phát hiện xác người đàn ông phân hủy, bốc mùi tại thái nguyên
Hiện trường vụ việc.

Sáng nay (6/1), thông tin từ Công an TP Thái Nguyên cho biết, đơn vị đang tích cực cùng các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân thi thể một người đàn ông bốc mùi trong phòng trọ tại phường Phú Xá, TP Thái Nguyên.

Trước đó, khoảng 21h, ngày 5/1, Công an TP nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một người đàn ông đã tử vong trong phòng trọ ở khu vực tổ 13, phường Phú Xá.

Ngay sau khi nhận được thông báo, các lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân. Bước đầu xác định người đàn ông khoảng 50 tuổi, thi thể đang trong quá trình phân huỷ trong một phòng trọ.

Theo một số người dân gần đó, khi phát hiện mùi hôi thối phát ra từ phòng của nạn nhân người dân đã gọi nhưng không thấy trả lời. Sau khi đẩy cửa ra thì mới bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông xấu số.

Được biết, nạn nhân quê ở Thái Bình, lấy vợ ở TP Thái Nguyên và đang sống ly thân với vợ. Nhận được tin, hiện gia đình nạn nhân cũng đang từ Thái Bình đã lên nhận dạng thi thể.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

PV