Tài xế Grab hành hung thành viên đoàn của Á hậu Hoàn Vũ

08/01/2018 08:18

Không đồng ý trả số tiền vượt quá so với ứng dung, người này bị tài xế Grab hành hung...

tài xế grab hành hung thành viên đoàn của Á hậu hoàn vũ

Nội dung sự việc được anh Thắng Đặng phản ảnh trên facebook cá nhân. Bài viết nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi.

Trước đó, vào ngày 7/1, anh Thắng Đặng đăng bài viết trên facebook kể về việc này. Bài viết sau đó nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi.

Trao đổi với phóng viên, anh cho biết mình thuộc đơn vị quản lý Á hậu Mâu Thủy, ra Nha Trang để tham dự cuộc thi hoa hậu hoàn vũ vào đêm 6/1. Đến sáng 7/1, sau khi kết thúc cuộc thi, anh đón taxi đi từ khách sạn của đối tác trong hẻm 30C Nguyễn Thiện Thuật đến số 6 Trần Bình Trọng để ăn sáng.

Theo báo giá từ ứng dụng GrabTaxi, hành trình của anh giao động từ 14.000-16.000 đồng. Tuy nhiên, khi đến nơi, tài xế thông báo giá cước là 35.000 đồng. Anh Thắng Đặng chỉ đồng ý trả 20.000 đồng, tuy nhiên người tài xế này từ chối.

“Tôi vừa quay đầu đi, tài xế dùng tay đấm mạnh vào mặt tôi. Anh còn dùng chân đá vào phía sau khiến tôi loạng choạng. May mắn tôi được một số người xung quanh ra can ngăn. Tài xế sau đó đã dùng những từ ngữ thóa mạ tôi và dọa sẽ tiếp tục hành hung cũng như gây thương tích cho tôi tại khách sạn khiến tôi có chút lo sợ”, anh Thắng kể lại.

tài xế grab hành hung thành viên đoàn của Á hậu hoàn vũ

Ứng dụng GrabTaxi thông báo hành trình cho chuyến đi của anh Thắng Đặng giao động từ 14.000 - 16.000 đồng

Nửa tiếng sau vụ việc, tài xế này tiếp tục nhắn tin và gọi điện với nội dung nếu không giao đủ 35,000 đồng cho một người bạn của ông ta thì sẽ không để yên. Để tránh rắc rối thêm lần nữa, anh Thắng Đặng cho biết đã đặt Grab Bike nhờ chuyển 35.000 đồng đến cho người này.

“Giờ tôi vẫn cảm thấy ê ẩm trong người. Grab sau đó có liên hệ với tôi để nói về sự việc trên nhưng tôi thực sự không hài lòng với thái độ tài xế”, anh Thắng cho biết.

Tra cứu lại lịch sử chuyến đi của anh Thắng Đặng trên ứng dụng GrabTaxi, thì người tài xế thực hiện chuyến đi có tên Lê Xuân Hưởng, xe ô tô BKS 79A -167.XX. Liên hệ với tài xế, người này xác nhận sự việc xảy ra vào sáng 7/1 là có thật. Theo lý giải của anh Hưởng, do ứng dụng Grab chưa cập nhật đường Nguyễn Thiện Thuật là đường 1 chiều nên ứng dụng chỉ báo khoảng 14.000 – 16.000 đồng.

tài xế grab hành hung thành viên đoàn của Á hậu hoàn vũ

Tin nhắn được cho là của tài xế Grab đe dọa anh Thắng Đặng, yêu cầu đưa đủ số tiền của chuyến đi.

“Khi khách lên xe tôi đã giải thích rõ đây là đường 1 chiều, muốn đến đường Trần Bình Trọng phải chạy hết đường Trần Nhật Duật và quẹo theo đường Nguyễn Thị Minh Khai nên tôi bấm đồng hồ tính tiền. Tuy nhiên khi đến nơi, anh này kiên quyết trả đúng tiền trên ứng dụng, sau lời qua tiếng lại tôi bực quá có đánh hành khách”, anh Hưởng phân trần.

Khi được hỏi về tin nhắn và cuộc gọi đòi lại 35.000 đồng có nội dung đe dọa, người tài xế cho biết do không muốn gặp mặt hành khách nên nhắn tin nhờ bạn lấy giúp.

Đại diện Grab xác nhận vụ việc xảy ra tại Nha Trang – Khánh Hòa vào sáng 7/1, tuy nhiên chưa đưa ra thông báo chính thức.

Quốc Nhựt