Tài xế taxi cưỡng hiếp bé gái 12 tuổi rồi khoe với đồng nghiệp

03/07/2017 20:14

Gã tài xế taxi hại đời bé gái 12 tuổi sau đó dọa giết và còn kể lại với đồng nghiệp.

Tài xế taxi cưỡng hiếp bé gái 12 tuổi rồi khoe với đồng nghiệp 1

Gã tài xế taxi hại đời bé gái 12 tuổi sau đó dọa giết và còn kể lại với đồng nghiệp. Ảnh ANTĐ

Theo Vnexpress, cơ quan CSĐT Công an Hà Nội vừa hoàn tất kết luận đề nghị truy tố Bùi Văn Vị (29 tuổi, ở huyện Kim Bôi, Hòa Bình) về tội "Hiếp dâm trẻ em". 

Trước đó vào tối 20/10/2016, sau khi bị mẹ mắng chửi, em N.T.A (12 tuổi ở Kim Bôi, Hòa Bình) đã bỏ nhà, bắt xe taxi của Vị đến khu công nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội, để gặp người quen tên Hoa.

Theo cáo buộc, lúc đó, Vị ngả ghế lái ra phía sau nằm ngủ, trong khi N.T.A ngồi ở ghế phụ chơi điện tử trên điện thoại. Được một lát, thiếu nữ đề nghị lái xe: "Anh ngả ghế cho em". Khi Vị nghiêng người, vòng tay trái sang ghế phụ ngả lưng ghế ra phía sau cho cô bé, anh ta đã nảy sinh ý định xấu.

Báo ANTĐ cho biết thêm, Vị đã hiếp dâm cô bé 12 tuổi ngay trong xe taxi và dọa không được nói cho ai biết, nếu không sẽ giết. Sau đó, Vị chở nạn nhân đến Ngọc Hồi. Hại đời cô bé xong, hôm sau, Vị còn khoe với đồng nghiệp.

Đến chiều 21/10 thì gia đình đến đón A về nhà và phát hiện con mình bị xâm hại.

Nhận được đơn trình báo, CAH Thường Tín đã nhanh chóng vào cuộc điều tra. Qua đặc điểm nhận dạng đối tượng từ miêu tả của bị hại, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đội CSHS CAH Thường Tín đã xác định và ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Bùi Văn Vị.

Xem thêm video:

H. Nam (Tổng hợp)