Tạm giữ tài xế GrabCar đánh lộn tài xế GrabBike sau mâu thuẫn giao thông

11:37, 05/05/2020

Cơ quan công an đã tạm giữ tài xế GrabCar đánh nhau với tài xế GrabBike sau mâu thuẫn giao thông trên địa bàn phường Yên Sở, quận Hoàng Mai.

Tạm giữ tài xế GrabCar đánh lộn tài xế GrabBike sau mâu thuẫn giao thông 1
Tài xế GrabCar BKS 30E-266.90 bị tạm giữ tại cơ quan công an

Ngày 5/5, trao đổi với PV Báo Giao thông, chỉ huy Công an phường Yên Sở (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) cho hay, công an phường đang thụ lý giải quyết vụ tài xế GrabCar đánh nhau với tài xế GrabBike sau mâu thuẫn giao thông trên địa bàn.

Theo bản tường trình, tài xế GrabCar điều khiển xe ô tô BKS 30E-266.90 tên là Minh chở khách từ phố Lò Đúc về chung cư Hateco Hoàng Mai lúc 10h10’ sáng 4/5. Khi đi đến hầm chui qua đường trên cao vành đai 3 Tam Trinh, thì xe màu trắng BKS 30E-266.90 gặp GrabBike tên Tú đứng ở giữa hầm chắn lối đi.

Anh Minh bấm còi xin qua nhưng anh Tú không cho và có chửi lái xe ô tô, anh Minh chửi lại và đôi bên có lời qua tiếng lại, sau đó anh Minh chở khách đi tiếp đến chung cư Hateco thì đỗ lại trả khách.

Tạm giữ tài xế GrabCar đánh lộn tài xế GrabBike sau mâu thuẫn giao thông 2
Hình ảnh tài xế GrabCar đánh nhau với tài xế GrabBike được người dân ghi lại (ảnh cắt từ clip)

Sau khi lời qua tiếng lại với anh Minh, anh Tú lái xe máy theo và cà khịa anh Minh. Anh Tú sau đấy đã đập vỡ gương xe ô tô của anh Minh nên anh Minh đã dừng xe, xuống đường đánh nhau với anh Tú, sự việc này được người dân quay lại trong clip.

Một số người chứng kiến nói, anh Minh có sử dụng rượu bia ở thời điểm xảy ra mâu thuẫn, nhưng theo phía công an cho biết, anh Minh không sử dụng rượu bia.

Sau khi anh Minh và anh Tú đánh nhau, anh Tú đã báo công an và cả hai được mời lên làm việc tại Công an phường Yên Sở để lấy lời khai. Tại cơ quan công an lúc 19h ngày 4/5, anh Tú kêu choáng và yêu cầu công an cho đi khám thương tích. Anh Tú cũng khai là mất điện thoại di động trị giá 7 triệu đồng.

Hiện tại, anh Minh vẫn đang bị Công an phường Yên sở tạm giữ chờ kết quả khám của anh Tú.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này tới bạn đọc.

>>> Clip tài xế GrabCar đánh lộn tài xế GrabBike sau mâu thuẫn giao thông:

Văn Huế