Tạm ứng bồi thường bảo hiểm cho gia đình hai lái tàu tử nạn

25/05/2018 18:05

Hợp đồng Bảo hiểm Tai nạn lái tàu có mức trách nhiệm 200 triệu đồng/người/vụ.

tạm ứng bồi thường bảo hiểm cho gia đình hai lái tàu tử nạn

Hiện trường vụ tai nạn tàu hoả tông xe tải vào sáng 24/5

Ngày 25/5/2018, đại diện Bảo hiểm PVI đã trao tạm ứng bồi thường cho gia đình 2 lái tàu SE19 vừa tử nạn trong vụ tai nạn tàu khách bị lật sau khi tông vào xe ben tại Thanh Hoá.

Được biết, hợp đồng bảo hiểm Tai nạn lái tàu có mức trách nhiệm 200 triệu đồng/người/vụ. Ngay sau khi nhận được thông tin vụ tai nạn, Bảo hiểm PVI đã đến thăm hỏi, động viên gia đình 2 lái tàu đã tử nạn là Nguyễn Thế Hùng và Nguyễn Xuân Đệ, đồng thời trao tạm ứng bồi thường 100 triệu đồng/gia đình.

“Trong thời gian tới, Bảo hiểm PVI Vũng Tàu sẽ cùng với các bên liên quan hoàn tất thủ tục để thực hiện bồi thường theo đúng quy định của pháp luật và điều kiện, điều khoản của hợp đồng. Mong muốn lớn nhất của Bảo hiểm PVI là chia sẻ mất mát và hỗ trợ phần nào để các gia đình sớm ổn định cuộc sống sau tai nạn thương tâm vừa qua”, đại diện Bảo hiểm Pvi cho biết.

Trước đó, khoảng 0h30 ngày 24/5, tàu khách mang số hiệu SE19 chở hơn 400 hành khách hành trình từ Hà Nội vào Đà Nẵng, khi đến đường ngang có gác Km 234+053, khu gian Khoa Trường - Trường Lâm, tuyến đường sắt Hà Nội - TP.HCM (thuộc xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa) đã va tông vào xe ben chở đá đang băng qua đường ngang.

Vụ tai nạn làm đầu tàu và 6 toa khác bị lật, trong đó có 4 toa chở hành khách. Hai lái tàu SE19 bị mắc kẹt trong khoang tàu và tử vong, 9 hành khách và lái xe tải bị thương nặng, đang được cấp cứu ở bệnh viện Thanh Hóa và Nghệ An. Trong đó ba người bị thương rất nặng được đưa ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Hoàng Ngân