Tân Hiệp Phát tham gia tài trợ giải đua xe đạp HTV 2015

02/04/2015 11:03

Tân Hiệp Phát đóng góp vào sự phát triển của bộ môn đua xe đạp khi tiếp tục đồng hành cùng giải.

tân hiệp phát tham gia tài trợ giải đua xe đạp htv 2015
Lễ họp báo công bố lộ trình và thể lệ giải đua xe đạp HTV 2015

Ngày 1/4, tại Đài truyền hình TPHCM, ban tổ chức cuộc đua xe đạp tranh cúp truyền hình HTV đã họp báo công bố lộ trình và thể lệ giải Cúp truyền hình TPHCM lần thứ 27 – 2015 “Non sông liền một dải”. Nhãn hàng Dr Thanh thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát đóng góp vào sự phát triển của bộ môn đua xe đạp khi tiếp tục lần thứ 18 đồng hành cùng giải.

Đến dự buổi họp báo có ông Hứa Ngọc Thuận – Phó chủ tịch UBND TP.HCM, lãnh đạo Sở Văn hóa Thông tin Du lịch, lãnh đạo Đài truyền hình TP.HCM và đông đảo các phóng viên thể thao của các báo trung ương và TP.HCM. Trong phần phát biểu của mình, ông Hứa Ngọc Thuận đã chia sẻ: “Thành phố cảm ơn công ty Tân Hiệp Phát đã nhiều năm liền gắn bó với giải đua xe đạp cúp truyền hình TPHCM. Việc Tân Hiệp Phát ủng hộ giải cũng là ủng hộ thành phố. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng thành phố rất mong Tân Hiệp Phát cũng như các nhà tài trợ khác tiếp tục đồng hành cùng giải trong những năm tiếp theo.”

Phát biểu sau buổi họp báo, đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát, ông Phạm Lê Tấn Phong – Giám đốc Trung tâm truyền thông cũng cho biết: “Với tinh thần luôn gắn bó cùng thể thao Việt Nam, chúng tôi mong muốn truyển tải thông điệp tập đoàn Tân Hiệp Phát là một thương hiệu Việt luôn mong muốn góp phần tích cực vào công cuộc đổi mới của đất nước, hướng tới những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, nhằm góp phần nâng cao sức khỏe, tầm vóc và bản lĩnh của người Việt Nam thông qua tiến trình xã hội hóa thể thao. Tân Hiệp Phát không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có lợi cho sức khỏe mà còn thể hiện trách nhiệm công dân đối với cộng đồng của một thương hiệu quốc gia trong các sự kiện lớn của đất nước.”

Cuộc đua xe đạp tranh cúp truyền hình TPHCM lần thứ 27 năm nay diễn ra từ 11/4 – 30/4 gồm 19 chặng với tổng lộ trình thi đấu gần 2.100 km dọc chiều dài đất nước với sự tham dự của 12 đội đua mạnh nhất cả nước và tất cả các tuyển thủ quốc gia đang chuẩn bị tham dự cho SEA Games 28 vào tháng 6 tới đây tại Singapore.

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc đua năm nay lên đến 1 tỷ đồng, trong đó tay đua đoạt Áo vàng chung cuộc sẽ nhận phần thưởng trị giá 100 triệu đồng, đội đoạt Cúp vô địch đồng đội chung cuộc sẽ được thưởng 80 triệu đồng. Các giải thưởng Áo xanh, Áo đỏ chung cuộc được thưởng 40 triệu đồng, Áo trắng 20 triệu đồng và Đội đoạt giải Phong cách 20 triệu đồng.

Hồng Thúy