Tân sinh viên Bách Khoa chết: Bắt được 1 trong hai nghi can

27/08/2016 21:39

Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 27/8, đến 16 giờ chiều cùng ngày, cơ quan công an đã bắt được một nghi can.

tân sinh viên bách khoa chết: bắt được 1 trong hai nghi can

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng

Liên quan đến vụ tân sinh viên Đại học Bách khoa – Hà Nội tử vong tại bất thường tại phòng ngủ với nhiều vết đâm trên ngực, nguồn tin từ báo Người Đưa Tin cho biết, hiện cơ quan công an đã bắt được một đối tượng tình nghi liên quan tới vụ án mạng trên.

Theo đó, vào khoảng 16 giờ 00 phút chiều ngày 27/8, lực lượng cơ quan chức năng đã tiến hành bắt giữ một trong hai nghi can có liên quan đến cái chết của anh Nguyễn Quang A. (SN 1998 – trú tại ngõ 165 – Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội).

Được biết, nghi can đang sinh sống tại căn nhà trên đường Hồ Tùng Mậu – Hà Nội. Tuy nhiên, danh tính nghi can này được giấu kín để phục vụ công tác điều tra.

Như Báo Giao thông đã đưa tin trước đó, vụ án mạng xảy ra vào sáng ngày 27/8, khi nhiều người dân trong ngõ 165, đường Xuân Thuỷ, quận Cầu Giấy, Hà Nội bàng hoàng khi nghe tin nam thanh niên ở trong ngõ tử vong bất thường trong nhà, trên người có nhiều vết đâm.

Theo lời kể của người nhà cho biết, khi gọi dậy thì mãi không thấy nam thanh niên lên tiếng. Nghi có chuyện chẳng lành, mọi người mở cửa vào phòng thì phát hiện nam thanh niên này đã chết. Được biết, tối hôm trước khi xảy ra vụ việc, nam thanh niên này đi chơi cùng bạn rồi gọi điện về nhà thông báo sẽ về muộn, đến sáng nay thì người thân phát hiện nam thanh niên này đã tử vong.

>>> Xem thêm video hiện trường vụ thuê người chặt tay, chân lấy tiền bảo hiểm:

Ngọc Ngà (Tổng hợp)