Tập đoàn Novaland sẽ phát triển mảng du lịch

07/01/2019 16:21

Novaland gặp mặt hơn 150 đối tác và ký kết với các thương hiệu nổi tiếng như: Tập đoàn Mesa, Công ty MyLife...

Tập đoàn Novaland sẽ phát triển mảng du lịch 1

Novaland ký kết hợp tác với Tổng công ty xây dựng Hoà Bình

Phát triển mạnh mảng du lịch

Tập đoàn Novaland vừa tổ chức họp mặt tri ân với hơn 150 đối tác trong nhiều lĩnh vực: tài chính - ngân hàng, xây dựng, nhà cung cấp vật liệu, tư vấn thiết kế, tư vấn nguồn nhân lực… Tại sự kiện này, Novaland chia sẻ nhiều mục tiêu đặt ra trong năm 2019.

Tập đoàn Novaland sẽ phát triển mảng du lịch 2

Novaland ký kết hợp tác với Mesa Group

Theo kế hoạch, 2019 sẽ là năm Tập đoàn triển khai mạnh mảng dịch vụ Du lịch - NovaTourism với 3 thương hiệu sản phẩm chính là NovaHills, NovaBeach và NovaWorld, và giới thiệu thêm khoảng 2.300 sản phẩm BĐS du lịch nghỉ dưỡng.

Tập đoàn Novaland sẽ phát triển mảng du lịch 3

Novaland ký kết hợp tác với Ricons

NovaTourism - hệ sinh thái dịch vụ Du lịch của Novaland sẽ gồm 08 hạng mục chính.

Cụ thể, gồm: lưu trú (đầu tư xây dựng các tổ hợp khách sạn, nghỉ dưỡng được quản lý, vận hành bởi những thương hiệu danh tiếng quốc tế) và tạo ra các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đầu tư (biệt thự, condotel, second-home) thanh khoản cao, sinh lợi lâu dài cho khách hàng; tự tổ chức hoặc hợp tác việc Vận chuyển hành khách; tự tổ chức hoặc phối hợp các nhà cung cấp địa phương về dịch vụ Hậu cần; nhượng quyền hoặc hợp tác phát triển đa dạng dịch vụ Ẩm thực; vận hành các không gian Mua sắm hiện đại và các mặt hàng truyền thống cho du khách; đầu tư và vận hành các hoạt động vui chơi, giải trí phong phú như công viên nước (Water park), công viên chủ đề (Theme park), thủy cung (Aquarium), vườn thú hoang dã (Safari), sân Gôn, trung tâm giải trí tổng hợp (game, đua xe, karaoke…), các show trình diễn ấn tượng… để thu hút và kéo dài thời gian lưu trú của du khách trong và ngoài nước; dịch vụ lữ hành; xúc tiến du lịch, góp phần xây dựng “Thương hiệu du lịch” cho địa phương…

Tập đoàn Novaland sẽ phát triển mảng du lịch 4

Novaland ký kết hợp tác với  Mylife company

Ông Bùi Xuân Huy, Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland chia sẻ: với triết lý “muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, chính vì thế một trong những bước đi đầu tiên của năm 2019, Novaland kết hợp tác chiến lược với các thương hiệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam như: Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons. Đặc biệt, Novaland sẽ bắt đầu kế hoạch triển khai mảng dịch vụ Du lịch bằng việc Novaland ký kết với các thương hiệu nổi tiếng về dịch vụ ẩm thực như: Tập đoàn Mesa, Công ty MyLife.

Ông Huy cũng tiết lộ, qua Lễ ký kết hợp tác chiến lược này, Tập đoàn Hòa Bình sẽ trở thành Nhà thầu xây dựng cho dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas (Cam Ranh, Khánh Hòa). Một dự án đang được đánh giá là tuyệt đẹp của Khánh Hòa trong lĩnh vực nghỉ dưỡng. Tương tự, dự án NovaHills Mũi Né Resort & Villas (Phan Thiết, Bình Thuận) sẽ do Ricons là nhà thầu xây dựng. Tập đoàn Mesa và Công ty MyLife chính thức trở thành các đối tác chiến lược phát triển hệ thống F&B tại chuỗi tổ hợp nghỉ dưỡng của Tập đoàn đang phát triển.

“Chúng tôi tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa Novaland và các Đối tác sẽ luôn bền chặt, và phát huy hơn nữa trong tương lai, để chúng ta sẽ không chỉ hoàn thành mục tiêu của mỗi đơn vị, mà còn gặt hái được nhiều thành công cho mình và đóng góp cho xã hội", ông Huy nói.

Được biết trước đó, Tập đoàn Novaland cũng đã ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn toàn cầu Minor Hotels trong việc quản lý vận hành 07 khu khách sạn - nghỉ dưỡng với tổng số hơn 3.500 phòng; và ký kết hợp tác cùng Công ty Greg Norman Golf Course Design phát triển 04 sân Gôn mang thương hiệu Greg Norman.

Các hoạt động trên nằm trong kế hoạch triển khai chiến lược phát triển Giai đoạn 2 của Tập đoàn Novaland - từng bước mở rộng phát triển dịch vụ Du lịch và BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Phú Quốc, Cần Thơ, TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Ninh Thuận, Cam Ranh - Khánh Hòa, Quảng Nam, Đà Nẵng. Mục tiêu của Tập đoàn là phối hợp với các nhà tư vấn, các đơn vị vận hành chuyên nghiệp để tạo ra những “Điểm đến tuyệt hảo” cho khách du lịch nội địa và quốc tế, nhằm biến những nơi này thành trung tâm du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí của khu vực; góp phần ghi dấu ấn của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Sẽ bàn giao 5.900 căn hộ trong năm 2019

Bên cạnh đó, năm 2019, Novaland tiếp tục tập trung vào thị trường nhà ở tại TP.HCM, dự kiến giới thiệu khoảng 4.400 sản phẩm căn hộ, nhà phố, biệt thự…; và nỗ lực bàn giao khoảng 5.900 sản phẩm.

Trải qua hành trình hơn ¼ thế kỷ hình thành và phát triển, Novaland đã trở thành Nhà phát triển BĐS uy tín hàng đầu tại Việt Nam với trên 40 dự án nhà ở tại TP.HCM, hơn 26 ngàn sản phẩm đa dạng, phục vụ hơn 250 ngàn khách hàng. Kết thúc năm 2018, Tập đoàn đã phát triển hoàn thiện và bàn giao hơn 6.000 sản phẩm đúng chất lượng cam kết với khách hàng.

NS