Taxi lao xuống sông trong đêm, 2 người mất tích ở Thanh Hóa

02/09/2019 11:30

Một chiếc taxi đang lưu thông trên đường thì bất ngờ lao xuống sông cầu Vàng, 1 người thoát chết còn 2 người khác mất tích.

Taxi lao xuống sông trong đêm, 2 người mất tích ở Thanh Hóa 1
Sông cầu Vàng - nơi xảy ra sự việc

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22h đêm 1/9, một chiếc xe taxi đang lưu thông theo hướng Thọ Xuân - Yên Định (Thanh Hóa) thì bất ngờ lao sông xuống Cầu Vàng đoạn giáp ranh giữa 2 huyện Thọ Xuân và Yên Định.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn đã điều động phương tiện và người đến khu vực xảy ra sự việc tìm kiếm.

Thời điểm bị nạn, trên xe taxi có 3 người, trong đó 1 người đã nhanh chóng thoát ra ngoài, 2 người bị mắc kẹt trên xe. Do dòng nước chảy mạnh và xiết, sau khi lao xuống sông chiếc xe đã chìm và bị nước cuốn trôi đi.

Taxi lao xuống sông trong đêm, 2 người mất tích ở Thanh Hóa 2
Lực lượng chức năng đang tìm kiếm tung tích 2 nạn nhân

Do trời tối, công tác cứu nạn gặp nhiều khó khăn. Đến sáng nay (2/9) công tác tìm kiếm cứu nạn vẫn tiếp tục được triển khai.

Nạn nhân được xác định là: Phùng Duy Năm (SN 1992 - lái xe, quê quán ngụ ở thị trấn Yên Định, huyện Yên Định); Nguyễn Thị Huân (SN 1964, quốc tịch Trung Quốc, quê quán ở huyện Yên Định); Lê Anh Việt (SN 1986, người đã thoát được ra ngoài).

Hiện lực lượng chức năng đang phối hợp nhân dân tích cực tìm kiếm các nạn nhân mất tích.

Phúc Tuấn