Thái Bình: Khởi tố bố vợ và con rể đánh chết người trộm gà

24/04/2019 11:14

Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Nguyễn Xuân Hinh và Đặng Văn Thế vì đánh chết người trộm gà.

Thái Bình: Khởi tố bố vợ và con rể đánh chết người trộm gà 1
Đánh chết người trộm gà, bố vợ và con rể bị khởi tố, bắt giam

Ngày 24/4, đại diện lãnh đạo Công an huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình cho biết: Cơ quan CSĐT (Công an huyện Vũ Thư) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 đối tượng là Nguyễn Xuân Hinh (SN 1971, trú tại thôn Nam Long, xã Tự Tân) và Đặng Văn Thế (SN 1994, trú tại thôn Thượng Điền, xã Tam Quang, cùng huyện Vũ Thư) về tội "Cố ý gây thương tích gây hậu quả chết người". Hai bị can trong vụ án này là bố vợ và con rể.

Nạn nhân trong vụ việc là ông Phạm Văn Hoàn (SN 1972, trú tại thôn La Uyên, xã Minh Quang, huyện Vũ Thư, Thái Bình).

Như Báo Giao thông đã đưa tin, vào lúc 4h sáng ngày 21/4, tại ki ốt 16, chợ Thẫm (thôn La Uyên, xã Minh Quang), Hinh và con rể đang ngủ thì phát hiện ông H. thò tay vào lồng bắt trộm gà nên 2 bố con Hinh đã đánh ông H. Sau khi đánh ngất ông H., bố con Hinh đã đưa nạn nhân vào viện nhưng nạn nhân tử vong từ trước đó.

Ngay buổi sáng 21/4, Cơ quan CSĐT đã triệu tập bố con Hinh đến để lấy lời khai. Bước đầu, cả 2 bố con đã thừa nhận hành vi đánh đập dẫn đến cái chết cho ông H.”.

Trước khi gây nên cái chết cho ông H., cả 2 bố con Hinh đều chưa từng có tiền án tiền sự. Gia đình Hinh có thuê ki ốt trong chợ Thẫm buôn bán gà vịt. Nạn nhân H., ở địa phương, người dân cho biết ông này hay ăn trộm vặt. Ông H. từng bị Công an thị trấn Vũ Thư xử phạt hành chính về hành vi trộm chó.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Việt Hòa