Thái Lan gây sốc ở giải U18 Đông Nam Á 2019, nguy cơ về nước sớm

09/08/2019 19:38

Chiều 9/8, U18 Thái Lan đã nhận thấy bại sốc trước U18 Campuchia tại giải U18 Đông Nam Á 2019.

Thai Lan gay soc o giai U18 dong Nam a 2019 nguy co ve nuoc som
Thái Lan thua sốc Campuchia tại giải U18 Đông Nam Á

Do đã bị cầm hòa ở lượt đi, Thái Lan buộc phải giành chiến thắng trước Campuchia nếu muốn nuôi hi vọng đi tiếp. Mục tiêu này đực đánh giá dễ dàng với người Thái bởi Campuchia bị đánh giá yếu nhất bảng. Tuy nhiên, diễn biến trên sân lại cho thấy điều ngược lại.

Hiệp 1 thế trận thuộc về Thái Lan, đội bóng xứ chùa vàng tạo ra khá nhiều cơ hội nhưng Campuchia với lối chơi phòng ngự chủ động đã đứng vững. Bất ngờ xảy ra ở phút 53 với pha đánh đầu thành bàn của Wut Tola.

Thái Lan gỡ hoà 1-1 ở phút 67 từ pha phối hợp đẹp mắt, tạo cơ hội cho Guntapon Keereeleang đệm bóng cận thành. Campuchia tiếp tục vượt lên dẫn trước phút 74, khi họ đá phạt góc và hậu vệ Thái Lan Chatmongkol đánh đầu phản lưới nhà.

Kịch tính tiếp tục được đẩy lên khi Thái Lan gỡ hòa 2-2 nhờ cú sút xa của Prueangna. Những phút cuối trận, đội bóng xứ chùa vàng dồn toàn lực tấn công nhưng lại dính đòn hồi mã thương và để thủng lưới 2 bàn liên tiếp.

Nỗ lực trong khoảng thời gian còn lại chỉ giúp Thái Lan có bàn gỡ 3-4. Thua trận này, cơ hội đi tiếp của người Thái trở nên cực nhỏ khi mới có 1 điểm, đứng bét bảng B.

Thanh Huyền