Chủ Nhật, 08/12/2019 08:08:13 Hotline: 0901 514 799

Thái Thùy Linh khoe thần thái với áo dài cờ Mỹ - Triều

25/02/2019 15:12

Thái Thuỳ Linh khoe bộ ảnh áo dài được thiết kế họa tiết cờ Mỹ - Triều, để chào mừng hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Hà Nội.

Keyword đầu tiên có dấu
Trong không khí của Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ- Triều sẽ được tổ chức tại Hà Nội, ca sĩ Thái Thuỳ Linh bất ngờ khoe bộ sưu tập áo dài duyên dáng, độc đáo "rất Mỹ" và "rất Triều Tiên".

Keyword đầu tiên có dấu
Nét độc đáo là những tà áo dài mang hoạ tiết quốc kỳ Mỹ và Triều Tiên được nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam tâm huyết mix một cách mềm mại, bắt mắt.

Keyword đầu tiên có dấu
Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam đã lồng ghép những hình ảnh đặc trưng của hai đất nước Mỹ, Triều vào những tà áo của Việt Nam, thể hiện hình ảnh nước bạn trên quốc phục Việt Nam.

Keyword đầu tiên có dấu
Sự kết hợp mang ý nghĩa, Việt Nam là điểm đến tuyệt vời cho sự kiện Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ, Triều Tiên.

Keyword đầu tiên có dấu
Tà áo dài mang hình lá cờ Triều Tiên.

Keyword đầu tiên có dấu
Thái Thuỳ Linh chia sẻ, cô tin vào chữ duyên. Việc gặp gỡ với nhà thiết kế và cảm thấy đồng điệu về thời trang, về âm nhạc sẽ giúp cả hai "thăng hoa" hơn trong công việc. Bản thân cô còn mong muốn được một ngày nào đó được chụp hình với áo dài trên đất nước Triều Tiên.

Keyword đầu tiên có dấu
Chiếc áo dài mang hoạ tiết hoa sen chìm, quốc hoa của Việt Nam và mang họa tiết hình ảnh cờ đỏ sao vàng.

Keyword đầu tiên có dấu
Cầu kỳ hơn, trong bộ sưu tập này, nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam còn mang đến tà áo về thủ đô Hà Nội với hình ảnh hồ Gươm, với cây lộc vừng. Những hình ảnh này cùng hoà quyện thể hiện thông điệp Hà Nội - thành phố vì hoà bình.

Hiểu Đồng (Ảnh: Đình Hải)