Thành Long chuyển tài sản cho con trai, con gái tay trắng

26/11/2016 16:05

Thành Long đã xác nhận chuyện mình sẽ chuyển nửa tài sản cho cậu con trai từng nghiện ngập Phùng Tổ Danh.

Thành Long chuyển tài sản cho con trai, con gái tay trắng 1

Thành Long đã có quỹ tài sản mang tên con trai

Trong buổi họp báo được tổ chức mới đây, Thành Long đã lên tiếng xác nhận chuyện mình sẽ chuyển nửa tài sản cho cậu con trai Phùng Tổ Danh. Số tài sản này sẽ được phân chia dựa theo biểu hiện của Phùng Tổ Danh trong thời gian tới.

Trước đó, trong thời gian Phùng Tổ Danh vướng vào bê bối ma túy, Thành Long từng cho biết anh sẽ quyên góp toàn bộ số tiền của mình ước tính là 300 triệu USD và "không để lại cho Phùng Tổ Danh 1 xu". Nhưng sau đó, Thành Long lại đổi ý.

Ngôi sao võ thuật này cho biết: "Toàn bộ tài sản của tôi không để lại cho con trai thì để lại cho ai. Đó là con trai tôi, tôi là cha nó. Không thể để con trai lấy cả, vẫn cần lao động để kiếm ăn. Hy vọng rằng con trai không chết đói".

Hiện tại, Phùng Tổ Danh đang chuyên tâm sáng tác âm nhạc. Cũng chính vì lý do này mà Thành Long bắt đầu suy nghĩ lại chuyện để tài sản cho anh.

Tuy nhiên, việc thay đổi quyết định chia tài sản của Thành Long đã vấp phải nhiều ý kiến của cư dân mạng. Công chúng lại cho rằng cách làm này của Thành Long không thể giúp thay đổi bản tính của Phùng Tổ Danh.

Hơn nữa, việc này tạo ra sự chênh lệch quá lớn giữa những người con của Thành Long bởi vì trong khi con trai được thừa hưởng số tiền lớn, thì cô con gái của Thành Long hiện vẫn chưa nhận được gì từ ông bố nổi tiếng này.

Thành Long chuyển tài sản cho con trai, con gái tay trắng 2

Con gái và con trai của Thành Long có nhiều nét giống cha

Cuộc tình vụng trộm giữa Thành Long và hoa hậu Châu Á Ngô Ỷ Lợi từng bị đàm tiếu một thời gian. Người đẹp mang thai rồi một mình sinh con, đặt tên Ngô Trác Lâm. Lúc đầu Thành Long không nhận con cho đến khi có kết quả xét nghiệm ADN.

Dẫu vậy, cuộc sống của Ngô Trác Lâm cũng không được bù đắp. Ngược lại, cô con gái sinh năm 1999 của Thành Long còn chịu nhiều thiệt thòi vì không được cha đẻ công nhận.

Ngay từ khi chào đời, cô bé đã chịu nhiều gièm pha. Đến năm Ngô Trác Lâm 5 tuổi, Thành Long tuyên bố thẳng thừng không chia một xu trong tài sản cho mẹ con Ngô Ỷ Lợi. Cô bé cùng mẹ phải thay đổi chỗ ở vì không chịu nổi thị phi.

Cuộc sống bị cha đẻ coi như người xa lạ khiến Ngô Trác Lâm chịu nhiều tủi hờn. Năm nay 17 tuổi, Ngô Trác Lâm muốn được làm diễn viên. Tuy nhiên, cô không theo dõi các phim của Thành Long. Với cô, trên màn ảnh Thành Long chỉ là một người xa lạ.

Xem thêm video:

 

Mai Anh