Thành Long lãng mạn kỷ niệm ngày cưới Lâm Phụng Kiều

19/08/2018 07:12

Thành Long kỷ niệm 36 năm ngày cưới với Lâm Phụng Kiều đầy lãng mạn.

Thành Long lãng mạn kỷ niệm ngày cưới Lâm Phụng Kiều 1

Thành Long kỷ niệm 36 năm ngày cưới với Lâm Phụng Kiều đầy lãng mạn

Ngày 18/8 - ngày Thất tịch, Thành Long đã tặng cho vợ mình là Lâm Phụng Kiều món quà đầy lãng mạn. Ngôi sao võ thuật đặc biệt mời Châu Kiệt Luân và Lý An Tu giúp đỡ ông để thể hiện ca khúc "Thank you for a lifetime" và gửi lời nhắn tới vợ: "Anh yêu em".

Trên weibo, Thành Long chia sẻ, ông chưa bao giờ là người lãng mạn. Còn Lâm Phụng Kiều cũng chưa bao giờ thích sự lãng mạn. Khi ông tặng vợ những bó hoa hồng, cô thường chê chồng "bị thần kinh". "Nhưng lần này, tôi muốn tặng Phụng Kiều bài hát :Thank you for a lifetime".

Thành Long lãng mạn kỷ niệm ngày cưới Lâm Phụng Kiều 2

 

Tôi đã nói câu này rất nhiều lần và trong nhiều năm. Tôi cảm ơn em đã nấu ăn cho tôi . Cảm ơn em vì đã an ủi động viên tôi, cũng như đã chăm sóc hai chú chó nhỏ của tôi rất tốt. Cảm ơn em vì đã chăm sóc bố mẹ tôi, vì đã ở trong ngôi nhà nhỏ với tôi", Thành Long tâm sự.

Đặc biệt, ông cũng cho biết ba từ "cảm ơn em" sẽ là từ ông nói với vợ mình suốt đời. Để chuẩn bị cho lần kỷ niệm lần thứ 36 năm kết hôn, Thành Long đã chuẩn bị món quà này trong suốt 2 năm và đã nhờ Châu Kiệt Luân cùng Lý An Tu giúp đỡ. "Tôi chỉ mong cô ấy đừng gọi tôi là thần kinh nữa. Ngoài bài hát này, tôi muốn nói với cô ấy: Lâm Phụng Kiều, anh yêu em".

Nhã Phong (Theo Sina)