Thanh niên đánh cô gái, vác dao dọa chém người ở TP.HCM đã ra trình diện

12:31, 14/12/2020

Bị mọi người can ngăn khi đánh cô gái, Lâm về nhà mang mã tấu dọa chém người ở Thủ Đức, sau đó đến trụ sở công an trình diện.

thanh niên đánh cô gái, vác dao dọa chém người ở tp.hcm đã ra trình diện

Ảnh cắt từ clip.

Ngày 14/12, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đang lấy lời khai Ngô Lê Hoàng Lâm (24 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) về hành vi hủy hoại tài sản và cố ý gây thương tích.

Ngô Lê Hoàng Lâm là người đã đánh cô gái trên đường phố, bị người dân can ngăn, Lâm mang mã tấu đe dọa chém người trên đường Tô Vĩnh Diện, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức khuya 12/12, được người dân quay clip tung lên mạng xã hội.

Công an cho hay, Lâm và cô gái sống chung như vợ chồng, cả hai có con chung nhưng chưa đăng ký kết hôn.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, mới đây trên mạng xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bị thanh niên đánh đập dã man sau cãi vã. Phát hiện sự việc, nhiều nhân viên của một quán gần đó đến can ngăn nên thanh niên bỏ đi.

Qua điều tra, bước đầu công an xác định, tối 12/12, Lâm chở vợ “hờ” đi đám cưới của người quen ở quận Thủ Đức, sau đó, Lâm rủ người này đi “tăng hai” nhưng chị này không đồng ý. Cả hai ra về, đến đường Tô Vĩnh Diện thì mâu thuẫn, cãi vả. Người vợ yêu cầu Lâm dừng xe rồi xuống đi bộ, Lâm điều khiển xe máy chạy ngược chiều thuyết phục nhưng không thành.

Bực tức, Lâm đã dùng tay tát vào mặt rồi túm tóc lôi vợ lên xe nhưng không được. Một số nhân viên quán ăn trên đường Tô Vĩnh Diện thấy chuyện bất bình liền đến can ngăn nên Lâm chửi bới rồi lên xe máy bỏ đi.

Sau đó, Lâm đi xe máy đến quán cầm hung khí đe dọa chém những người đã can ngăn mình. Sợ hãi, nhân viên quán ăn phải sập cửa cuốn để trốn. Lâm cầm mã tấu qua các hàng quán bên cạnh dọa chém hết những người dám ngăn cản mình đánh vợ ở TP.HCM.

Sau khi sự việc được đăng tải lên mạng xã hội, Lâm đã đến cơ quan công an trình diện.

Bùi Tư