Thanh niên để lại giày viết số điện thoại nhảy cầu Bãi Cháy

25/03/2018 17:13

Nam thanh niên bỏ lại đôi giầy, túi xách, cùng chiếc điện thoại rồi bất ngờ nhảy cầu Bãi Cháy.

thanh niên để lại giày viết số điện thoại nhảy cầu bãi cháy

Nhiều người tìm đến cầu Bãi Cháy để tự vẫn (ảnh minh họa)

Vào khoảng 15h ngày 24/3, tại Cầu Bãi Cháy, phía bên phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh xảy ra vụ thanh niên bất ngờ nhảy cầu Bãi Cháy xuống biển hiện vẫn chưa tìm thấy.

Tại hiện trường, nạn nhân không để lại giấy tờ tuỳ thân, có một đôi giầy thể thao và trong đôi giày có ghi số điện thoại liên lạc, một túi và một chiếc điện thoại để bên thành cầu. Do hành động của nam thanh niên diễn biến bất ngờ nên nhiều người đi gần không kịp phản ứng.

Hiện chưa xác định được danh tính nạn nhân. Thông tin ban đầu, nam thanh niên là người ở Sóc Sơn, Hà Nội, đang làm tại một nhà máy điện trên địa bàn Quảng Ninh, thời gian gần đây có đầu tư chơi tiền ảo.

Ngày 25/3, một cán bộ quản lý cầu Bãi Cháy cho biết, khi chúng tôi phát hiện sự việc chạy đến, trên cầu chỉ có những vật kể trên và đã báo ngay cho Công an phường Bãi Cháy đến lập biên bản sự việc và tìm nạn nhân.

Hiện, cơ quan chức năng TP. Hạ Long đã thông báo đến cơ quan chức năng liên quan và các phương tiện tàu bè qua khu vực chú ý, nếu phát hiện thông tin về nạn nhân hãy thông báo cho cơ quan chức năng địa phương.

Hữu Tuấn