Thầy giáo bị tố dâm ô với nam sinh trường THCS Trần Phú là ai?

11/04/2019 15:49

Chiều nay, 11/4, lãnh đạo trường THCS Trần Phú họp báo vụ thầy giáo dạy toán bị tố dâm ô với nam sinh.

Thầy giáo bị tố dâm ô với nam sinh trường THCS Trần Phú là ai? 1
Lãnh đạo trường THCS Trần Phú họp báo vụ thầy giáo dạy toán bị tố dâm ô với nam sinh

Chiều nay, 11/4, trường THCS Trần Phú (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã họp báo thông tin ban đầu về vụ việc liên quan đến một thầy giáo dạy Toán ở trường này bị tố cáo có hành vi dâm ô học sinh nam.

Bà Ngô Thị Thu Anh, Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú, cho biết, hiện cơ quan công an quận Hoàng Mai đang điều tra làm rõ, nhà trường được yêu cầu bảo mật thông tin, không cung cấp danh tính của học sinh và thầy giáo bị tố dâm ô. Vị nữ hiệu trưởng cũng khẳng định, không có chuyện nhà trường bao che sự việc.

“Thầy giáo bị tố cáo sinh năm 1975, đã giảng dạy tại trường 21 năm, có năng lực chuyên môn tốt, được đồng nghiệp tin yêu… Hiện công an điều tra việc thầy giáo có hành vi vi phạm đạo đức hay không. Quan điểm của chúng tôi là không bao che và sẵn sàng phối hợp với công an trong quá trình xác minh. Nếu kết quả là có vi phạm, tôi sẽ kiến nghị các cơ quan xử lý nghiêm khắc", bà Thu Anh nói.

Về phía thầy giáo bị tố dâm ô, lãnh đạo nhà trường cho hay, đã quyết định tạm đình chỉ 3 ngày để làm việc với cơ quan công an.

Theo bà Thu Anh, việc bồi dưỡng học sinh giỏi tại trường đã được thực hiện trong nhiều năm. Mỗi lớp đội tuyển chỉ có 3 đến 7 em, học tại trường vào buổi chiều, thời gian khoảng 90 phút. Hiện, bảy học sinh vẫn đến lớp bình thường. Tuy nhiên, trong buổi học gần nhất, đội tuyển Toán lớp 6 chỉ có hai em đi học.

Trước đó, Bộ GD&ĐT đã gửi công văn khẩn yêu cầu Sở GD&ĐT Hà Nội chỉ đạo kiểm tra, xác minh và phối hợp với các ban, ngành liên quan xử lý nghiêm minh sự việc báo chí phản ánh thầy giáo dạy Toán bị tố dâm ô với nam sinh.

Hoàng Ngân