Thầy giáo dâm ô với 7 nữ học sinh bị phạt 6 năm tù

08/06/2018 18:08

Lợi dụng sự tin tưởng của phụ huynh, Lê đã liên tiếp xâm hại 7 bé gái khi đi học thêm.

thầy giáo dâm ô với 7 nữ học sinh bị phạt 6 năm tù

Cảnh sát dẫn giải bị cáo Lê 

Ngày 8/6, TAND huyện Hoài Đức (TP Hà Nội) mở phiên xử đối với bị cáo Nguyễn Đình Lê (SN 1974, trú tại An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội) - thầy giáo dâm ô nữ sinh từng khiến dư luận phẫn nộ. 

Sau khi xem xét các tình tiết vụ án, HĐXX đã quyết định tuyên phạt bị cáo Lê mức án 6 năm tù về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”, theo khoản 2, Điều 146-BLHS năm 2015. Hành vi của Lê được nhận định là nguy hiểm cho xã hội, đã xâm hại đến quyền được bảo vệ thân thể, danh dự, nhân phẩm của trẻ em được pháp luật bảo vệ, gây ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và trật tự xã hội, trật tự nơi công cộng.

Trước đó, cáo trạng của VKSND huyện Hoài Đức xác định, thời điểm xâm hại tình dục trẻ em, Nguyễn Đình Lê là giáo viên chủ nhiệm lớp 3B năm học 2017-2018, Trường Tiểu học An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Từ tháng 11/2017 đến giữa tháng 4/2018, Lê mở lớp dạy học thêm cho một số học sinh lớp 3B, tại tầng 3 của ngôi nhà mà gia đình bị cáo này sinh sống, vào sáng thứ 7 hàng tuần. Những hôm vướng bận, Lê chuyển lớp học sang buổi chiều cùng ngày.

Cũng trong khoảng thời gian trên, lợi dụng sự tin tưởng của các bậc phụ huynh khi cho con em đến tận nhà thầy giáo học thêm, Lê đã liên tục có hành vi sờ mó, động chạm vào “vùng kín”, vùng nhạy cảm hoặc hôn 7 bé gái.

thầy giáo dâm ô với 7 nữ học sinh bị phạt 6 năm tù

Một số người nhà của bị cáo Lê đứng ngoài toà

Hành vi băng hoại đạo lý của Lê chỉ bị phát hiện vào một ngày tháng 3/2018, khi một số bị hại đem chuyện bị thầy giáo dâm ô kể với bạn bè và người thân. Ngay sau khi bị một số phụ huynh tố cáo, Lê bị khởi tố, điều tra và bị đưa ra xử lý trước pháp luật.

Diệp Anh