Thi gameshow, Ngọc Thanh Tâm khoe học vấn và chơi được nhạc cụ

21/02/2021 22:27

Ngọc Thanh Tâm tốt nghiệp đại học RMIT loại giỏi, có thể chơi tốt được một số nhạc cụ.

Thi gameshow, Ngọc Thanh Tâm khoe học vấn và chơi được nhạc cụ 1

Ngọc Thanh Tâm trong ngày tốt nghiệp trường Đại học RMIT

Ngọc Thanh Tâm được biết đến qua những bộ phim như "Hiệp sĩ mù", "Đảo của dân ngụ cư", "Yêu em bất chấp", các web drama "Tâm Sắc Tấm", "Móng tay nhọn"… Thế nhưng, điều cô nổi tiếng còn là xuất thân trong một gia đình giàu có, có mẹ là đại gia thủy sản. Cô cũng sở hữu nhan sắc nổi bật và học vấn “không phải dạng vừa”.

Trong chương trình "Giác quan thứ 6" tập 6 mới đây, nữ diễn viên đã cho thấy trình độ học vấn của mình khi tốt nghiệp loại giỏi ngành Digital Media tại trường đại học quốc tế RMIT. Đây là một trong những ngôi trường được mệnh danh là trường dành cho con nhà giàu với mức học phí cao.

Cũng theo Ngọc Thanh Tâm, việc học trong một ngôi trường quốc tế tại Việt Nam phù hợp cho việc nâng cao học vấn và theo đuổi sự nghiệp làm diễn viên của cô.

Thi gameshow, Ngọc Thanh Tâm khoe học vấn và chơi được nhạc cụ 2

Ngọc Thanh Tâm nhận bằng tốt nghiệp tại đại học quốc tế cùng mẹ là đại gia thuỷ sản

Trong chương trình, ở vai trò người chơi khách mời, Ngọc Thanh Tâm phải dự đoán nghề nghiệp của những nhân vật xuất hiện trong chương trình thông qua các gợi ý. Cô nhanh chóng dự đoán được nghề nghiệp của những nhân vật bí ẩn dựa vào chuyên môn của mình.

Ở nghề nghiệp đầu tiên là hoạ sĩ vẽ tranh minh hoạ, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ: "Tôi từng học thiết kế và ngành học là thiết kế truyền thông số, học tất cả những cái gì cần thiết kế bằng máy tính nên hoạ sĩ minh hoạ thì em cũng có liên quan chút". Cô cũng nhanh chóng chốt được đáp án về nhân vật là họa sĩ vẽ tranh minh họa trong các nhân vật bí ẩn của chương trình.

Thi gameshow, Ngọc Thanh Tâm khoe học vấn và chơi được nhạc cụ 3

Đặc biệt, khi dự đoán về nghề nghiệp của một nhân vật khác liên quan tới âm nhạc, Ngọc Thanh Tâm cũng hé lộ về khả năng chơi nhạc cụ của mình. Nhân vật bí ẩn có nghề nghiệp là nghệ sĩ violin khiến nữ diễn viên phấn khích.

Cô khoe: "Tôi đã theo học nhạc rất lâu rồi, em học đàn tranh và piano nên về nhạc tôi có chút hiểu biết. Tôi cũng từng đi biểu diễn rồi". Được biết, diễn viên của "Yêu em bất chấp" không chỉ theo học các loại nhạc cụ mà còn học rất nhiều lớp diễn xuất trước khi ra mắt khán giả.

Ngọc Thanh Tâm Nsinh năm 1993. Trước khi dấn thân vào showbiz, cô thường được gọi với biệt danh cháu nuôi của Mr Đàm. Trên thực tế, Đàm Vĩnh Hưng quen biết Ngọc Thanh Tâm bởi nam ca sĩ có mối quan hệ thân thiết với gia đình của nữ diễn viên.

Hiểu Đồng