Thí sinh Hoa hậu Việt Nam hai miền lần đầu đọ dáng

16/08/2018 10:14

Vòng Chung kết HHVN 2018 đã chính thức bắt đầu. Các thí sinh 2 miền Nam Bắc lần đầu hội tụ và đọ dáng.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Vòng Chung kết HHVN 2018 đã chính thức bắt đầu. Các thí sinh 2 miền Nam Bắc lần đầu hội tụ và đọ dáng.

44 thí sinh vòng Chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã có buổi tập đồng diễn để chuẩn bị cho phần thi Người đẹp thể thao. Lần đầu tiên, thí sinh 2 miền nam bắc đã có dịp đọ dáng cùng nhau trong trang phục khoẻ khoắn, năng động.

Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi, các thí sinh tiếp tục cải thiện vóc dáng để tự tin diện những trang phục khoe eo kiến con.

Thí sinh phía Nam, Nguyễn Thị Nhật Minh - 151 chia sẻ: "Em cảm thấy rất vui khi được tập luyện cùng các bạn thí sinh phía Bắc. Các bạn rất nhiều năng lượng trong tập luyện. Ban thí sinh đã tâm lí khi sắp xếp thí sinh 2 miền ở cùng phòng với nhau. Em ở chung với chị Thanh Tú, chị ấy rất quan tâm em. Chị ấy nhảy rất đẹp. Chính chị ấy đã truyền cảm hứng nhảy múa cho em.”

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

 

“Các bạn thí sinh miền Nam thân thiện và hoà đồng. Tôi rất thích giọng nói của các bạn ấy, nghe dễ thương. Thỉnh thoảng, tôi cũng tập nói giọng miền nam để trò chuyện cùng các bạn” - Thí sinh phía Bắc Hoàng Thị Bích Ngọc - SBD 278 chia sẻ.

44 thí sinh đã có những buổi tập luyện hết mình dưới sự hướng dẫn của Biên đạo Huỳnh Mến để chuẩn bị cho phần thi Người đẹp thể thao vào ngày 16/8. Người đẹp thể thao là một phần thi mới, đề cao vẻ đẹp khoẻ khoắn, năng động của những cô gái trẻ.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

 

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 4

 

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 5

 

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 6

 

Hiểu Đồng