Thi thể học sinh thứ 2 chụp ảnh kỷ yếu đã được tìm thấy

12/04/2017 11:09

Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể học sinh thứ 2 bị sóng cuốn trôi trong lúc chụp ảnh kỷ yếu.

Thi thể học sinh thứ 2 chụp ảnh kỷ yếu đã được tìm thấy 1

Đảo Lan Châu nơi 2 học sinh Nghệ An chụp ảnh kỷ yếu cuối cấp bị sóng cuốn trôi

Sáng 12/4, trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Nguyễn Doãn Phụng, Giám đốc Trung tâm cứu hộ, cứu nạn và Phòng chống thiên tai Cửa Lò (Nghệ An) cho biết, đã tìm thấy thi thể nam sinh bị sóng cuốn cách đây 3 ngày. Nạn nhân được xác định là em Trần Văn Thành (18 tuổi) học sinh lớp 12A6, Trường THPT Lê Hồng Phong (Hưng Nguyên).

Theo ông Phụng thi thể nam sinh được tìm thấy vào khoảng 21h30 ngày 11/4, cách vị trí gặp nạn khoảng 100m.

Trước đó, một nạn nhân khác là em Trần Nguyên Chương (bạn cùng lớp) cũng đã được lực lượng cứu hộ tìm thấy vào chiều 10/4 và được đưa về với gia đình.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, vào chiều 9/4, tập thể lớp 12A6, Trường THPT Lê Hồng Phong (huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) tổ chức chụp kỷ yếu tại bãi biển Cửa Lò. Đến khoảng 16h30, khi các học sinh đang nô đùa dưới biển, bất ngờ em Trần Văn Thành và Trần Nguyên Chương bị sóng cuốn mất tích. Ngay sau đó, bạn bè đã hô hoán người dân địa phương nhờ giúp đỡ. Mọi người lập tức xuống biển tìm, đồng thời điện báo cho cơ quan chức năng. Nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã lập tức có mặt, tổ chức tìm kiếm nhưng không hiệu quả.

Xem thêm vieo: Xe thể thao bất chấp ngập lụt đầu tiên trên thế giới

Thủy Tiên