Thông tin về T&A Ogilvy, công ty tài trợ cho khảo sát nước mắm

30/11/2016 09:49

Công ty TNHH Liên doanh T&A Ogilvy là đơn vị đã tài trợ cho khảo sát chất lượng nước mắm của Vinastas.

thông tin về t&a ogilvy, công ty tài trợ cho khảo sát nước mắm

Công ty TNHH Liên doanh T&A Ogilvy là công ty đã tài trợ cho khảo sát chất lượng nước mắm của Vinastas.

Thông tin về công ty T&A Oilvy tài trợ cho khảo sát nước mắm

Trong cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 11/2016 hôm 29/11 vừa qua, Bộ Công thương chỉ ra rằng quá trình lấy mẫu thiếu tin cậy, không đúng quy định, việc khảo sát chất lượng nước mắm của Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng (Vinastas) đã được thực hiện dưới sự tài trợ của Công ty TNHH Liên doanh T&A Ogilvy, không bảo đảm tính độc lập. 

Theo các thông tin đăng tải trên website Ta-ogilvy.vn, Công ty T&A Ogilvy là một phần của Công ty truyền thông quốc tế Ogilvy & Mather thuộc Tập đoàn Quảng cáo WPP tại Việt Nam. T&A Ogilvy là thành viên mới nhất của mạng lưới Quan hệ Công chúng Toàn cầu Ogilvy (Ogilvy PR).

Năm 2001, Công ty Tư vấn truyền thông T&A (tiền thân của T&A Ogilvy) tái cơ cấu và trở thành đối tác của Ogilvy PR. Đây là Công ty truyền thông tổng hợp và quan hệ cộng đồng, công ty con của Tập đoàn WPP. Sau đó, đến năm 2009, T&A chính thức trở thành một công ty của Tập đoàn Truyền thông WPP và đổi tên thành T&A Ogilvy.

Video giới thiệu về hoạt động công ty T&A Ogilvy đăng tải trên website TA-Ogilvy.vn:

Trụ sở chính của Công ty T&A tại Hà Nội đi vào hoạt động từ năm 1995. Năm 2005, Văn phòng thứ hai của T&A được đưa vào hoạt động tại TP.HCM. Tính đến nay, Công ty T&A Ogilvy có hơn 65 nhân viên đang làm việc tại cả Hà Nội và TP. HCM.

Công ty T&A Ogilvy đã nhận giấy chứng nhận đầu tư số 011022000225 của UBND Thành phố Hà Nội, có trụ sở chính tại Tầng 3, Tòa nhà cao tầng Tháp BIDV, số 194 Trần Quang Khải, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Công ty T&A Ogilvy bao gồm các loại hình kinh doanh dịch vụ tư vấn, xúc tiến tài trợ, nghiên cứu thị trường, quảng cáo...

Tập đoàn mẹ của T&A Ogilvy là WPP (Wire and Plastic Product Plc), Tập đoàn quảng cáo và quan hệ công chúng đa quốc gia với trụ sở chính tại London, Anh. Đây là công ty quảng cáo lớn nhất thế giới tính theo doanh thu, tuyển dụng khoảng 190.000 người trong 3.000 văn phòng trên khắp 113 quốc gia.

Hằng Thu