Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hòa chung niềm vui chiến thắng cùng U23 Việt Nam

07:55, 27/03/2019

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã xuống sân chúc mừng chiến thắng của thầy trò HLV Park Hang-seo.

thủ tướng nguyễn xuân phúc hòa chung niềm vui chiến thắng cùng u23 việt nam
Ảnh D.N

Tối 26/3, đông đảo người hâm mộ và đặc biệt là Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện, các lãnh đạo Tổng cục TDTT, LĐBĐ Việt Nam… đã tới sân để tiếp thêm sức mạnh cho ĐT U23 trong trận đấu gặp U23 Thái Lan để quyết định chiếc vé vào vòng chung kết (VCK) Giải U23 châu Á 2020.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Thủ tướng và Chủ tịch Quốc hội đã trực tiếp xuống sân ân cần bắt tay, hòa chung niềm vui chiến thắng thuyết phục 4-0 của U23 Việt Nam.

thủ tướng nguyễn xuân phúc hòa chung niềm vui chiến thắng cùng u23 việt nam
Thủ tướng và Chủ tịch Quốc hội ân cần bắt tay các tuyển thủ và thành viên trong BHL, hòa chung niềm vui chiến thắng thuyết phục 4-0 của U23 Việt Nam. Ảnh D.N.

Ở trận U23 Việt Nam gặp tuyển U23 Indonesia cách đây 2 ngày, Thủ tướng và Chủ tịch Quốc hội cũng có mặt theo dõi trận đấu, cổ vũ, khích lệ tinh thần thầy trò HLV Park Hang-seo.

Có thể nói rằng, sự quan tâm của lãnh đạo Nhà nước đã mang lại nguồn động lực lớn lao cho các cầu thủ, để họ nỗ lực cống hiến hết mình và lập nên những thành tích xuất sắc.

Xem video:

D.N