Thực hư Hoa hậu Colombia tự tử sau khi "mất" vương miện?

22/12/2015 08:57

Có tin đồn Hoa hậu Colombia - người bị trao nhầm vương miện ở Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - đã tự tử.

Thực hư Hoa hậu Colombia tự tử sau khi
Khoảnh khắc Ariadna Gutierrez bị lấy lại vương miện

Tối 21/12, cộng đồng mạng đã xôn xao với tin đồn Hoa hậu Colombia - cô gái không may bị trao nhầm vương miện ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - đã tự tử sau sự cố này.

Trang Super7News đưa tin, Ariadna Gutierrez uống thuốc tự vẫn trong phòng thay đồ sau khi bị trao nhầm vương miện và đã qua đời. Các nhà chức trách cho rằng cô đã tự sát. Họ phát hiện nhiều chai thuốc đặt xung quanh xác của Gutierrez.

Bài viết có trích lại đoạn chia sẻ lời của một viên cảnh sát: "Thật là đau đớn khi nhìn thấy một cô gái xinh đẹp tự tử vì những sai lầm của Steve Harvey. Ắt hẳn cô phải đau lòng đến nhường nào mới quyết định kết thúc cuộc sống của mình".

Thông tin trên khi được trang này đăng tải và được nhiều cư dân mạng lan truyền đã khiến không ít người hoang mang. Tuy nhiên, theo tìm hiểu thì trang Super7News này không phải là một trang báo đăng tin tức có thật, mà chỉ là những tin tức giả được thêu dệt.

Trên trang web này, ở phần giới thiệu có ghi rõ: "Mọi bài báo trên Super7News.com đều dựa trên một câu chuyện có thật, chỉ có những sự thật về nó là bị thay đổi".

Bên cạnh đó, cũng không có bất cứ trang tin tức lớn nào đăng thông tin này. Theo nguồn tin của trang msuniversepageant, gia đình và bạn bè của Hoa hậu Colombia xác nhận cô đang nghỉ ngơi trong phòng riêng. Vì thế, có thể xác định thông tin Hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez tự tử chỉ là một bài báo bịa đặt của trang Super7News.

Trước đó, sự cố hy hữu về việc đọc nhầm tên người chiến thắng trong vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015 vừa qua khiến cả thế giới đã ngỡ ngàng. Sau sự việc, Ariadna Gutierrez trở thành cô gái đáng thương nhất thế giới. Chỉ trong vòng 3 phút, Ariadna Gutierres phải trải qua đong đầy cảm xúc của một con người từ hạnh phúc đến tột cùng đau khổ.

Sự việc này khiến người đẹp đại diện Colombia bị tổn thương sâu sắc. Cô đã bật khóc sau khi vào hậu trường. Nhiều người cũng lên tiếng phẫn nộ, chỉ trích sự thiếu chuyên nghiệp của ban tổ chức.

Trong khi đó, Tổng thống Colombia Juan Manuel Santos khẳng định với ông danh hiệu này vẫn thuộc về Ariadna Gutierrez.

Trả lời phỏng vấn đài phát thanh quốc gia, ông Santos tuyên bố: “Với tôi, vương miện Hoa hậu hoàn vũ 2015 vẫn thuộc về Colombia. Người ta đã trao cho người đẹp Colombia vương niệm và bức ảnh vẫn có đó.”

Ông Santos cũng bày tỏ sự cố đọc sai tên của người dẫn chương trình Steve Harvey tại nhà hát Planet Hollywood ở Las Vegas tối 20/12 là “hy hữu.”

Mai Mai