Thực tập sinh Việt Nam có sân khấu riêng trong concert có BTS là ai?

09/12/2020 15:20

Hanbin đang là thực tập sinh người Việt tại Big Hit Entertainment – công ty quản lý của BTS.

Thực tập sinh Việt Nam có sân khấu riêng trong concert có BTS là ai? 1

Hanbin là thực tập sinh người Việt đầu tiên ở Big Hit Entertainment - công ty quản lý của BTS

Cộng đồng fan Kpop đang hào hứng trước thông tin thực tập sinh người Việt Nam Hanbin sẽ biểu diễn tại concert 2021 New Year’s Eve Live do Big Hit Labels tổ chức. Đây là đêm hội cuối năm, quy tụ dàn idol đình đám của công ty như BTS, Gfriend, Nu’est… Thông tin này được báo chí Hàn Quốc đăng tải và Big Hit đã chia sẻ lại như một cách ngầm xác nhận.

Theo đó, Hanbin có sân khấu pre-stage trước khi các màn trình diễn từ những nghệ sĩ chính thức bắt đầu. Anh cũng là thực tập sinh duy nhất được ưu ái biểu diễn chung sân khấu với các nghệ sĩ nổi tiếng trong công ty. Mặc dù trước đó, Hanbin đã dừng chân ở bán kết chương trình sống còn I-LAND.

Hanbin tên thật là Ngô Ngọc Hưng, sinh năm 1998, hiện là thực tập sinh trực thuộc Belift LAB - công ty do Big Hit và CJ ENM hợp tác thành lập. Hanbin là người Yên Bái, sở hữu vẻ ngoài điển trai, phong cách giống các thần tượng Hàn Quốc. Anh là cựu sinh viên khoa Quốc tế chuyên ngành Marketing - ĐH Thương Mại.

Thực tập sinh Việt Nam có sân khấu riêng trong concert có BTS là ai? 2

Thực tập sinh Việt Nam có sân khấu riêng trong concert có BTS là ai? 3

Trước khi sang Hàn Quốc tham gia chương trình thực tế sống còn I-LAND và làm thực tập sinh dưới trướng của Big Hit, Hanbin đã là gương mặt khá có tiếng trong giới dancer KPOP ở Việt Nam với nghệ danh Hưng Bin. Anh từng là leader của nhóm C.A.C và có nhiều clip dance cover các nhóm nhạc xứ Hàn.

Hanbin cũng từng giành giải nhất trong cuộc thi “Vietnam Kpop random dance in public” năm 2018. Tới năm 2019, anh xóa hết tài khoản mạng xã hội để trở thành thực tập sinh ở Hàn Quốc, hướng tới giấc mơ trở thành một ca sĩ thần tượng tại làng giải trí xứ Kim Chi.

Thực tập sinh Việt Nam có sân khấu riêng trong concert có BTS là ai? 4

Thực tập sinh Việt Nam có sân khấu riêng trong concert có BTS là ai? 5

Việc anh được Big Hit ưu ái khiến nhiều người hy vọng thực tập sinh người Việt này sẽ có tương lai chính thức được ra mắt trong thời gian không xa. Trước đó, anh từng được công ty tổ chức fan meeting trực tuyến, đây là điều chưa từng có tiền lệ đối với thực tập sinh chưa ra mắt, cho thấy sự đối đãi đặc biệt của công ty quản lý BTS dành cho Hanbin.

Hiểu Đồng