Thương hiệu mỹ phẩm quốc tế Jo Malone lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

26/04/2019 10:34

Thương hiệu mỹ phẩm quốc tế Jo Malone lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Thương hiệu mỹ phẩm quốc tế Jo Malone lần đầu xuất hiện tại Việt Nam 1
Hành khách rất thích thú khi được giới thiệu về thương hiệu nước hoa Jo Malone

Thương hiệu nước hoa và mỹ phẩm quốc tế Jo Malone - biểu tượng của phong cách Anh đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam với cửa hàng đầu tiên thuộc hệ thống cửa hàng miễn thuế sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO Duty Free).

Jo Malone được sáng lập tại Anh, thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Estée Lauder. Mùi hương từ các chai nước hoa Jo Malone được các chuyên gia nhận xét là “mang đến cảm giác độc đáo, tinh tế, một chút táo bạo, thanh lịch, quyến rũ và lâu bền”.

Thương hiệu mỹ phẩm quốc tế Jo Malone lần đầu xuất hiện tại Việt Nam 2
Cùng với Jo Malone, 3 thương hiệu nổi tiến khách là ​​​​​Lancome, Estee Lauder và Kiehl’s cũng được bày bán tại các SASCO Shop tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Cùng với Jo Malone, cửa hàng đồng thời kinh doanh 3 thương hiệu nổi tiếng: Lancome, Estee LauderKiehl’s. Trong đó, Kiehl’s là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp từ New York của tập đoàn L'Oreal. Sản phẩm của Kiehl’s có công thức độc đáo được tạo nên từ những thành phần tinh túy nhất của thiên nhiên giúp mang lại làn da khỏe mạnh và rạng rỡ.

Thay cho lời chào, cửa hàng dành rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng: ưu đãi trực tiếp 20% một số dòng sản phẩm nước hoa, chăm sóc da cao cấp (đến ngày 15/5); tặng phiếu mua hàng trị giá 10 USD khi thanh toán bằng tính năng QR Pay với hóa đơn từ 100 USD.

Thương hiệu mỹ phẩm quốc tế Jo Malone lần đầu xuất hiện tại Việt Nam 3
Rất nhiều chương trình ưu đãi khi mua các sản phẩm tại SASCO Shop

Quầy nước hoa mỹ phẩm mới khai trương thuộc hệ thống SASCO Duty Free gồm hơn 20 quầy hàng, 10 nhóm mặt hàng, trên 12.000 sản phẩm đến từ các thương hiệu danh tiếng và hoàn toàn không chịu thuế đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của những tín đồ shopping hàng hiệu.

Phan Tư