Thủy đậu lây lan khắp mặt, Phương Mỹ Chi phải hủy show

12/10/2019 17:57

Phương Mỹ Chi phải hủy show vì phát bệnh khiến nhiều người lo lắng.

Thủy đậu lây lan khắp mặt, Phương Mỹ Chi phải hủy show 1
Phương Mỹ Chi phải hủy show vì bị bệnh thủy đậu

Mới đây, Phương Mỹ Chi vừa thông báo phải huỷ show vì tình hình sức khoẻ. Cô còn chia sẻ hình ảnh gương mặt bị thủy đậu của mình, cũng như gửi lời xin lỗi tới khán giả vì không thể đi diễn và không biết làm gì hơn.

"Em không hề muốn bệnh mình kéo dài như thế này và trong lúc nằm bệnh em chỉ mong ước mình có thể mau khỏi để đến với khán giả tối nay, em biết mọi người ai cũng quan tâm em nhưng tối nay em phụ lòng mọi người rồi. Em buồn lắm, hẹn gặp cả nhà vào 1 ngày gần nhất nhé. Phương Mỹ Chi xin lỗi và cảm ơn rất nhiều ạ", Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Thủy đậu lây lan khắp mặt, Phương Mỹ Chi phải hủy show 2

Được biết, "chị Bảy" bị phát bệnh thuỷ đậu, hiện đã lây lan sang gương mặt nhiều ngày nay nên không thể tham gia những show diễn đã được lên lịch trước đó. "Cô bé dân ca" còn than thở, những chuỗi ngày bị bệnh của cô chỉ ăn rồi và ngủ. Cuộc sống nhàm chán.

Thông tin này khiến nhiều người lo lắng cho Phương Mỹ Chi và gửi lời chúc giọng ca của "Quê em mùa nước lũ" mau chóng khỏi bệnh, mang lời ca tiếng hát đến cho mọi người.

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003, là giọng ca nhí chuyên trị thể loại nhạc dân ca Nam Bộ. Cô bé bắt đầu nổi danh từ khi tham gia và đạt giải á quân chương trình truyền hình thực tế Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên và nhanh chóng trở thành cái tên nổi tiếng, là ca sĩ nhí đình đám của showbiz Việt. Nổi tiếng từ khi còn nhỏ nên Phương Mỹ Chi cũng thường gặp nhiều scandal. Gần đây, "chị Bảy" dính vào nghi vấn cạch mặt Quang Anh "The Voice kid".

Hiểu Đồng