Thuý Vân lộ vòng 1 ở Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019, BGK nói gì?

00:20, 04/12/2019

Khi đang biểu diễn trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, bộ áo tắm của Thuý Vân bị tụt khiến cô lộ vòng một trước ống kính.

Thuý Vân lộ vòng 1 ở Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019, BGK nói gì? 1
Khoảnh khắc Thuý Vân để lộ ngực khi trình diễn bikini

Tối 3/12, Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra tại thành phố Nha Trang. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên VTV. Top 45 sẽ lần lượt bước vào các phần thi giới thiệu bản thân, trình diễn áo dài, áo tắm và trang phục dân tộc.

Ở phần thể hiện áo tắm, Thúy Vân gặp sự cố trang phục. Khi đang biểu diễn, bộ áo tắm của người đẹp sinh năm 1993 bị tụt khiến cô lộ vòng một trước ống kính. Sau sự cố, Thúy Vân vẫn tự tin biểu diễn và thể hiện hết phần thi còn lại.

Phạm Hồng Thúy Vân đang là đối thủ nặng ký cho chiếc vương miện. Ưu điểm của cô là sự thông minh, thuyết trình bằng tiếng Anh lưu loát và dày dặn kinh nghiệm thi nhan sắc. Trước đó, cô được công bố là thí sinh giành chiến thắng giải Ảnh hưởng truyền thông nhất và lọt top 4 thí sinh có gương mặt đẹp nhất, bên cạnh Hoàng Phương, Đào Thị Hà và Hương Ly

Thuý Vân lộ vòng 1 ở Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019, BGK nói gì? 2

Trước sự cố trên, nữ siêu mẫu/doanh nhân Vũ Thu Phương, đồng thời cũng là một trong những vị giám khảo của cuộc thi năm nay đã chia sẻ rằng đây chỉ là một sự cố trên sân khấu mà thôi. Ngoài ra, Thu Phương cũng nhấn mạnh ban giám khảo sẽ họp lại, xem xét về phần thi của Thúy Vân để đánh giá một cách khách quan nhất.

Bạch Dương