Thúy Vi đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương

23/08/2018 17:05

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi sẽ đại diện Việt Nam thi Châu Á Thái Bình Dương 2018 - Miss Asia Pacific International 2018.

Keyword đầu tiên có dấu

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi sẽ đại diện Việt Nam thi Châu Á Thái Bình Dương 2018 - Miss Asia Pacific International 2018.

Theo thông tin công bố chính thức từ công ty Cổ phần Giải trí Sen Vàng (đơn vị nắm bản quyền nhiều cuộc thi sắc đẹp quốc tế), Hoa khôi Cần Thơ Huỳnh Thúy Vi (Top 40 HHVN 2016) sẽ là đại diện chính thức của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương (Miss Asia Pacific International 2018). Năm nay, cuộc thi được tổ chức tại thủ đô Manila của Philippines, từ ngày 15/9 đến 4/10.

Bà Phạm Kim Dung (đại diện Công ty Cổ phần Giải trí Sen Vàng) cho biết, năm 2017 có một số ý kiến nghi ngờ trước khả năng làm nên chuyện của các ứng viên được cử đi thi quốc tế. Tuy nhiên, hiện tại những đại diện Việt Nam đã mang tới nhiều điều khả quan, với bằng chứng là Việt Nam đã thăng hạng trên bản đồ nhan sắc thế giới.

Keyword đầu tiên có dấu

 

Keyword đầu tiên có dấu

 

"Chúng tôi chọn Huỳnh Thúy Vi bởi xét trên các yếu tố về sắc vóc, hình thể, tài năng, khả năng giao tiếp, thích nghi thì Thúy Vi hoàn toàn đủ điều kiện và có thể mang về cho Việt Nam những thành tích tốt”, bà Dung giải thích.

Được biết, Thúy Vi đã âm thầm nỗ lực tập luyện, trau dồi kỹ năng cần thiết như tiếng Anh, tài năng, catwalk, tập luyện hình thể… để sẵn sàng chinh chiến. Huỳnh Thúy Vi sinh năm 1993. Cô sở hữu chiều cao 1m65, nặng 49kg, số đo 3 vòng 84-60-89 và hiện công tác tại một ngân hàng.

Keyword đầu tiên có dấu

 

Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương - Miss Asia Pacific International là cuộc thi sắc đẹp có lịch sử lâu đời nhất ở châu Á, lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1968. Mục đích chính của cuộc thi là quảng bá thông điệp hòa bình, sự thiện chí về thương mại và du lịch của các nước thành viên tham gia cuộc thi.

Việt Nam cũng từng có Trương Tùng Lan lọt Top 15 Miss Asia Pacific International 2011, Hoàng Thu Thảo đạt Top 6 gương mặt tài năng Miss Asia Pacific International 2016. Năm 2017, Vương Thanh Tuyền mang về cho Việt Nam 2 giải là Á hậu vòng thi Người đẹp truyền thông và Trang phục dạ hội - đây cũng là thành tích tốt nhất trong lịch sử mà Việt Nam có được tại Miss Asia Pacific International.

Hồ An