Tiên đoán chấn động: Thế chiến thứ 3 xảy ra vào tháng 5/2017

21/04/2017 13:17

Một nhà tiên tri tiên đoán rằng một cuộc chiến tranh hạt nhân có thể xảy ra vào tháng 5/2017.

Tiên đoán chấn động: Thế chiến thứ 3 xảy ra vào tháng 5/2017 1

Chiến tranh Thế giới thứ 3 có xảy ra từ các điểm nóng Triều Tiên, Syria?

Một nhà tiên tri mới đây đã đưa ra một tiên đoán chấn động về thời điểm xảy ra một cuộc chiến tranh hạt nhân thảm khốc trên thế giới, theo Daily Star.

Danh tính người đưa ra những tiên đoán chấn động nói trên là Horacio Villegas. Villegas tin rằng một cuộc chiến tranh hạt nhân kinh hoàng sẽ bùng phát đúng vào dịp kỷ niệm 100 năm ngày Đức Mẹ hiện ra ở Fatima, rơi vào ngày 13/5/2017.

Tờ báo Anh cho hay nhà tiên tri này cũng từng phán rằng ông Trump sẽ đắc cử tổng thống Mỹ từ năm 2015. Ngoài ra, Villegas cũng dự đoán rằng doanh nhân tỷ phú Trump sẽ trở thành một “nhà vua được Chúa khai sáng” và sẽ đưa thế giới vào Thế chiến thứ 3

Cách đây vài ngày, Villegas, hiện sống ở Texas (Mỹ), đã có một "giấc mơ", trong đó ông nhìn thấy những quả cầu lửa rơi từ trên trời xuống Trái Đất.

Ông kể về cảnh con người khắp nơi chạy trốn, tìm chỗ ẩn nấp trước cảnh hủy diệt. Ông nói: "Tôi tin rằng đây là biểu tượng của tên lửa hạt nhân sẽ rơi xuống các thành phố và người dân khắp thế giới".

Điều này càng khiến thế giới lo sợ hơn về một cuộc chiến tranh khi một trong những lời tiên tri của Horacio Villegas đã trở thành sự thật.

Villegas đã từng cảnh báo rằng tân lãnh đạo Mỹ sẽ tấn công Syria ngay trước khi ông Trump thực sự ra lệnh phóng hàng chục quả tên lửa Tomahawk vào sân bay quân đội Syria ở Homs. 

Tiên đoán chấn động: Thế chiến thứ 3 xảy ra vào tháng 5/2017 2

Villegas từng cảnh báo trước về việc Mỹ tấn công Syria bằng hàng chục quả tên lửa Tomahawk.

Theo nhà tiên tri này, hành động trên của ông Trump sẽ lôi Nga, Triều Tiên và Trung Quốc vào một cuộc xung đột toàn cầu thảm khốc chỉ trong ít tuần nữa.

Trong khi đó, những người Công giáo tin rằng Đức mẹ Đồng Trinh (Mẹ của Chúa Jesus) từng 6 lần hiện ra ở làng Fatima tại Bồ Đào Nha để có cảnh báo về chiến tranh toàn cầu. Lần đầu tiên Đức mẹ tới thăm Fatima là ngày 13/5/1917.

Đây cũng là ngày mà nhiều người tin rằng Đức mẹ cảnh báo dân chúng rằng nếu yêu cầu hoán cải nước Nga của bà không được tuân thủ, Chúa trời sẽ sử dụng đất nước này để tàn phá thế giới. 

Lần tới thăm Fatima cuối cùng của Đức mẹ Đồng Trinh là ngày 13/10/1917, hôm đó bà tuyên bố: “Chiến tranh sắp sửa kết thúc và các binh sĩ sẽ sớm trở về với gia đình”. Năm sau, Thế Chiến thứ nhất đã chấm dứt. 

Tiên đoán chấn động: Thế chiến thứ 3 xảy ra vào tháng 5/2017 3

Hình ảnh minh họa về việc Đức Mẹ Đồng Trinh hiện ra cảnh báo những đứa trẻ về một cuộc chiến tranh sắp nổ ra.

Nhà tiên tri Villegas chia sẻ: “Thông điệp chính mà mọi người cần biết để chuẩn bị rằng giữa khoảng 13/5 và 13/10/2017, cuộc chiến sẽ nổ ra và kết thúc với nhiều tàn phá, chấn động và chết chóc”.

Xem thêm video:

Bảo Bình