Tiểu Vy khoe hông, vén váy bên hai á hậu, khởi động Hoa hậu Việt Nam 2020

25/02/2020 16:58

Hoa hậu Tiểu Vy cùng hai á hậu Phương Nga, Thúy An cùng khoe sắc để khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 gồm hoa hậu Tiểu Vy, á hậu Phương Nga và Thúy An

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vừa tuyên bố chính thức khởi động cuộc thi năm 2020, bắt đầu tiếp nhận hồ sơ đăng ký của các thí sinh để bước sang một hành trình mới trong thập kỷ mới. Năm 2020 sẽ đánh dấu lần tổ chức thứ 16 của cuộc thi này, tính từ cuộc thi tiền thân lần đầu tổ chức năm 1988.

Theo dự kiến, cuộc thi sẽ diễn ra từ tháng 5 đến tháng 8 với các vòng sơ khảo, chung khảo và chung kết toàn quốc. Bên cạnh các đêm thi chung khảo và chung kết chính thức, các phần thi phụ khác như Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Thể thao, Người đẹp tài năng, Người đẹp Nhân ái cũng sẽ được tổ chức.

Năm 2018, Tiểu Vy cùng Phương Nga và Thuý An đã giành các ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Sau gần 2 năm, ba người đẹp đã có những thay đổi đáng kể trong làng nhan sắc Việt. Để khởi động cho mùa thi mới, ba người đẹp đã tề tựu, cùng khoe nhan sắc mỹ miều và gợi cảm bên nhau.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
Bộ ba Hoa hậu Việt Nam 2018 đã trưởng thành hơn với hình ảnh sạch sẽ, không scandal
TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3
Trong gần 2 năm đương nhiệm, bộ ba cũng tích cực tham gia những hoạt động cộng đồng, từ thiện...
TIEUDE_BAIVIET_CODAU 4
Hoa hậu Tiểu Vy luôn được khen ngợi bởi nhan sắc rực rỡ của mình. Trong quá trình đương nhiệm, nàng hậu sinh năm 2000 đã có dự án nhân ái mang tên “Hành trình của nước”, giúp đỡ người dân Bản Nịu ở vùng sâu, xa rất khó khăn của tỉnh Quảng Bình. Dự án này đã giúp cô lọt top 5 Hoa hậu nhân ái tại cuộc thi Miss World 2018.
TIEUDE_BAIVIET_CODAU 5
Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, á hậu Bùi Phương Nga hoạt động sôi nổi và tham gia thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau như gameshow, làm MC... Cô cũng được biết đến với mối tình cùng diễn viên Bình An.
TIEUDE_BAIVIET_CODAU 6
Trong top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018, á hậu Thúy An có phần trầm lắng hơn. Cô từng có một thời gian hạn chế xuất hiện vì sức khỏe không tốt.
Hiểu Đồng