Tìm thấy 40 thi thể vụ tai nạn máy bay Pakistan

08/12/2016 09:45

Không còn ai sống sót trong vụ tai nạn máy bay PK661 của hàng không Quốc tế Pakistan hôm qua (7/12), theo Reuters.

Hiện trường vụ tai nạn máy bay của hãng hàng không quốc tế Pakistan

Theo đó, hãng hàng không quốc tế Pakistan (PIA) vừa chính thức thông bao không còn ai sống sót trong vụ tai nạn máy bay mang số hiệu PK661 chở 42 hành khách và 5 thành viên phi hành đoàn rơi ở vùng núi phía Bắc nước này.

Các cơ quan chức năng Pakistan đã huy động 500 binh sỹ, bác sỹ và nhân viên y tế đến hiện trường để tìm kiếm các nạn nhân. Hiện nhà chức trách đã tìm thấy 40 thi thể và chuyển đến một trung tâm y tế cách hiện trường khoảng 20km.

Trong số các nạn nhân có 2 người nước ngoài gồm một người Áo và một người Trung Quốc đang làm việc cho một tập đoàn của Áo triển khai dự án thủy điện ở phía Bắc Pakistan.

Xem thêm video đưa thi thể 3 phi công Việt Nam về Bệnh viện Quân y 175:

Hãng hàng không quốc tế Pakistan cho biết một động cơ của chiếc máy bay đã mất điện vài phút trước khi mất liên lạc với trạm kiểm soát không lưu. Tuy nhiên, hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Hôm qua (7/12), truyền thông Pakistan đưa tin, chiếc máy bay ATR-42 mang số hiệu PK-661của hãng hàng không Quốc tế Pakistan (Pakistan International Airlines - PIA) mất liên lạc với kiểm soát không lưu, sau khi cất cánh từ miền bắc Chitral, đại diện hãng hàng không tuyên bố.

Vào thời điểm mất tích, máy bay đang trên hành trình từ thành phố Chitral tới Islamabad.

Hương Mai (Theo Reuters)