Tin mới nhất vụ Hoa hậu Phương Nga bị tố lừa đảo

24/09/2016 06:35

Luật sư bào chữa trong vụ Hoa hậu Phương Nga bị tố lừa đảo đã kiến nghị làm rõ "Hợp đồng tình ái".

tin mới nhất vụ hoa hậu phương nga bị tố lừa đảo

Luật sư bào chữa trong vụ Hoa hậu Phương Nga bị tố lừa đảo đã kiến nghị làm rõ "Hợp đồng tình ái".

Liên quan đến vụ Hoa hậu Phương Nga bị tố lừa đảo, chiều 23/9, luật sư Trần Thị Hồng Việt - người bào chữa cho bị cáo Nguyễn Đức Thùy Dung đã có kiến nghị gửi TAND TP.HCM.

Theo nguồn tin từ tờ Pháp luật TP.HCM, luật sư Việt đã kiến nghị tòa đề nghị Viện kiểm sát làm rõ tính xác thực của email "Hợp đồng tình ái" giữa Nga và ông Mỹ.

Luật sư Việt cho biết, email này liên quan đến lời khai của Nga và Dung trước tòa. Dung cũng nói đã trực tiếp đọc email này trên máy tính. Ngoài ra, TAND TP.HCM đã nhận kiến nghị nhưng chưa chuyển cho VKS TP.HCM.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, theo cáo trạng của Viện KSND TP.HCM, ông Cao Toàn Mỹ và Hoa hậu Phương Nga quen nhau từ năm 2009. Tháng 7/2012, Nga có giới thiệu với ông Cao Toàn Mỹ về việc người quen bán căn hộ ở Q.5 (TP.HCM). Căn hộ giá 8 tỷ nhưng Nga có thể mua giúp với giá 6 tỷ.

Ông Cao Toàn Mỹ đồng ý mua nhà, thanh toán trong 3 tháng. Sau đó, Nga rủ Dung tham gia chiếm đoạt tiền của ông Mỹ. Từ tháng 7/2012 đến tháng 9/2012, ông Cao Toàn Mỹ chuyển cho Phương Nga 3 tỷ đồng tiền mặt và không gặp chủ nhà.

Tháng 4/2013, Nga nói căn nhà trên không mua được và chuyển sang một căn khác ở Q.2 có giá 16,5 tỷ đồng. Ông Mỹ đồng ý và chuyển tiếp 544 triệu đồng cho Nga vào tài khoản của Dung.

Tiếp đó, Nga và Dung lại thông báo số tiền đã nhận dùng để đặt cọc một căn nhà khác tại Q.1. Ông Cao Toàn Mỹ chuyển đủ số tiền 16,5 tỷ đồng và được Nga viết giấy biên nhận.

Tuy nhiên, sau 30 ngày, ông Cao Toàn Mỹ không thấy Nga làm thủ tục. Sau đó, ông Mỹ đã tố cáo Nga và Dung.

Di Linh (Tổng hợp)