Tin mới nhất vụ thiếu nữ chết lõa thể trong bao tải

07/02/2017 14:46

Kết quả khám nghiệm thi thể cho thấy nạn nhân bị đánh vào phía sau đầu, có dấu hiệu ngạt cơ học.

Tin mới nhất vụ thiếu nữ chết lõa thể trong bao tải 1

Đôi bông tai của nạn nhân phát hiện tại hiện trường

Tin mới nhất vụ thiếu nữ chết lõa thể trong bao tải:

Theo báo Thanh niên, sáng 7/2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đã ra văn bản truy tìm tung tích nạn nhân.

Theo PC45, Công an tỉnh Đồng Nai, nạn nhân có đặc điểm sau: cao 149 cm, tuổi từ 25 - 35, tóc nhuộm màu nâu và uốn; tai phải đeo một bông tai màu trắng, hình tròn; 2 răng hàm trên phía trước là răng giả bằng sứ; phía sau vai phải xăm hình bông hoa hồng màu đỏ, lá màu xanh, nhụy màu đen.

Qua khám nghiệm, PC45 Công an tỉnh Đồng Nai kết luận đây là một vụ án giết người. Nạn nhân bị đánh vào phía sau đầu, có dấu hiệu ngạt cơ học.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 16h40’ chiều 6/2, người đi đường phát hiện mùi hôi thối bốc ra từ bãi cỏ bên đường (ấp 1, xã Phước Bình, huyện Long Thành) cạnh một ngôi nhà bỏ hoang. Khi đến gần xem người dân đã tá hỏa phát hiện một thi thể được bỏ trong bao tải. Vụ việc được báo cho cơ quan chức năng địa phương.

Nhận tin báo Công an huyện Long Thành đã đến hiện trường bước đầu xác định nạn nhân là nữ giới, trong tình trạng không mặc quần áo, không có giấy tờ tùy thân.

Trước đó vào chiều 6/2, một số người dân sinh sống tại ấp 4, xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) cũng phát hiện thi thể người đàn ông nằm ở ao rau muống nên báo tin cho cơ quan chức năng. Hiện cả 2 vụ việc tiếp tục được cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai điều tra làm rõ.

Xem thêm video:

V.N