Tin mới vụ bé trai 10 tuổi bị bố bạo hành ở Hà Nội

09/12/2017 10:01

Công an quận Cầu Giấy đang củng cố hồ sơ, đề nghị khởi tố vụ án bé trai 10 tuổi bị bạo hành.

tin mới vụ bé trai 10 tuổi bị bố bạo hành ở hà nội

Bé trai 10 tuổi bị cha và mẹ kế bạo hành.

Theo Vov, lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) xác nhận, đơn vị đang củng cố hồ sơ đề nghị khởi tố vụ án bé trai 10 tuổi bị bạo hành.

Nạn nhân là cháu T.G.K. (10 tuổi) nghi bị bố đẻ là Trần Hoài Nam (SN 1983, trú tại phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội) và mẹ kế tên Trinh bạo hành.

Trước đó như báo Giao Thông đã đưa tin, tối 5/12 cháu T.G.K. bất ngờ bắt xe bus tìm về nhà bà nội ở đường Hoàng Hoa Thám (phường Ngọc Hà, quận Ba Đình) trong tình trạng hoảng sợ, sút cân trầm trọng.

Người thân của cháu K. cho biết, trước đây, cháu bé nặng gần 40kg nhưng giờ chỉ còn hơn 20kg. Cháu K. cho biết những vết thương trên người là do bị mẹ kế và bố đánh. Vết thương trên mặt là do bị mẹ kế tên Trinh dùng muỗng múc canh đánh.

Cũng theo lời cháu K, cháu hay bị bố và mẹ kế đánh vô cớ, lần gần nhất cháu bị mẹ kế đánh vì cho rằng cháu ăn thịt bò mà không hỏi.

Bé còn kể bị mẹ kế dùng muỗng canh, guốc nhọn gõ vào đầu khiến bé bị choáng váng.

Sau khi tiếp nhận thông tin, tối 6/12 Công an phường Nghĩa Đô, Công an quận Cầu Giấy đã dẫn giải người cha mất nhân tính này về khu nhà trọ ở trong ngõ đường Lạc Long Quân để thực nghiệm hiện trường.

Tại đây, đối tượng đã thực nghiệm lại tất cả những hành vi đã bạo hành con trai ruột trong suốt thời gian qua.

Khai thác lời khai của đối tượng, cơ quan công an cho biết, Nam khai do con trai là cháu K. quá nghịch ngợm và dù nhiều lần nhắc nhở nhưng không được khiến Nam bực tức dồn nén, dẫn đến đánh đập.

Nam khai để “dạy bảo” con, đối tượng này đã sử dụng nhiều móc áo cuộn tròn lại thành một chiếc roi sắt để đánh đập con. Ban đầu đối tượng bắt con mình nằm úp mặt xuống đất rồi thẳng tay đánh đập. Khi cháu bé sợ hãi đứng dậy, đối tượng bắt cháu đứng sát tường và tiếp tục bạo hành.

Không chỉ đánh ở ngoài phòng khách, Nam còn lôi con trai vào căn bếp nơi dùng để nấu nướng của gia đình để đánh đập với các dụng cụ như muôi canh, đũa cả...

An An (Tổng hợp)